TTLV: Giải quyết việc làm cho lao động nông thôn huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Thứ sáu - 06/06/2014 06:42

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Anh Tú                                 2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 13/3/1980                                                     4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ-XHNV-SĐH ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Giải quyết việc làm cho lao động nông thôn huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                               ;Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Ngọc Liêu, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Luận văn tập trung làm rõ một số vấn đề lý luận về việc làm và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, đánh giá đúng thực trạng lao động và giải quyết việc làm ở huyện Thanh Trì. Đồng thời đề ra một số phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả đối với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn ở huyện Thanh Trì đến năm 2020.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể làm làm tài liệu tham khảo và cơ sở để đánh giá tình hình giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

Đề tài xuất phát từ thực tiễn và có khả năng cung cấp những luận cứ mang tính ứng dụng đối với huyện Thanh Trì và các địa bàn tương tự huyện Thanh Trì, Hà Nội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

INFORMATION ABOUT MASTER GRADUATION COMPOSITION

1.Full name: Pham Anh Tu                              2. Sex: male

3. Date of birth: 13th March, 1980                   4. Place of birth: Hanoi

5. Admission decision number: 2119/2001/QD-XHNV-SDH Dated: 01/11/2011 Rector  of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

Changes during the course: None

6. Composition thesis: Solutions to address unemployment in Thanh Tri, Hanoi

7. Specialization: Management Science

Code: Pilot education

8. Supervised staff: Doctor Tran Ngoc Lieu, The University of Social Sciences and Humanities.

9. Summary of the results of the composition:

The composition focuses on clarifying the theory of employment and creating jobs for people in the rural area, evaluating precisely the employment and creating jobs in Thanh Tri. Simultaneously, proposing some effective solutions to creating jobs for people in Thanh Tri to 2020.

10. Feasibility (if it is):

The results of the composition can be used as reference material and a basis to evaluate the situation of creating jobs for people in the rural area.

The thesis is realistic and provides feasible ideas for Thanh Tri districts and similar to Thanh Tri.

11. Other ideas to do research (if there is)

12. Other public works related to the composition: (list in the chronological order if there is)