TTLV: Hỗ trợ người khuyết tật vận động tiếp cận các công trình công cộng tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Thứ ba - 10/05/2016 22:28

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Văn Lâm

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 02/7/1987

4. Nơi sinh: xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Hỗ trợ người khuyết tật vận động tiếp cận các công trình công cộng tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                      Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thanh Bình, Khoa Công tác xã hội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Luận văn  đưa ra thực trạng và nhu cầu tiếp cận các công trình công cộng của người khuyết tật vận động tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Những kết quả về nghiên cứu hỗ trợ tiếp cận.

Vai trò hỗ trợ tiếp cận của nhân viên công tác xã hội.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ứng dụng hỗ trợ tiếp cận sử dụng các công trình công cộng cho người khuyết tật vận động.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến người khuyết tật

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Bui Van Lam                          2. Sex: male

3. Date of birth: 2nd July 1987                     4. Place of birth: Dong Ket Village, Khoai Chau District, Hung Yen Province

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 30th December 2013 by the Director of College of Social Science and Humanity, Vietnam National University

6. Changes in academic process:  no changes

7. Official thesis title: Support the people with mobility impairments to access the public construction in Ha Dong district, Hanoi city

8. Major: Social Work                                Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Dr. Nguyen Thanh Binh, Department of Social Work, Hanoi National University of Education.

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis stated actual situation and need to access the public construction of the people with mobility impairments in Ha Dong district, Hanoi city.

The results of support research to access

The roles of accessing support of social workers

11. Practical applicability, if any:

Application of accessing support used the public construction for the people with mobility impairments

12. Further research directions, if any:

Continue to do other researches related to disabled people

13. Thesis-related publications: no