TTLV: Hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch tỉnh Đắk Nông

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/10/1985

4. Nơi sinh: Đak Lak

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có

7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch tỉnh Đắk Nông

8. Chuyên ngành: Du lịch học               Mã số: chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Thứ nhất, đê tài đã tổng hợp có chọn lọc một số vấn đề lý luận về xúc tiến điểm đến du lịch, và vận dụng vào thực tiễn tại tỉnh Đắk Nông.

Thứ hai,  đề tài đã phân tích chỉ ra những mặt hạn chế và tích cực của hoạt động xúc tiến điểm đến của du lịch Đắk Nông.

Thứ ba, đề tài đã rút ra bài học kinh nghiệm cho các hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch tỉnh Đắk Nông.

Thứ tư,  đề tài đã đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đắk Nông là một tỉnh có tiềm năng du lịch lớn, tuy nhiên lượng khách du lịch đến với Đắk Nông còn hạn chế. Do đó, nghiên cứu hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch là một yêu cầu cần thiết trong phát triển ngành của tỉnh, từ đó chủ động tiếp cận và mở rộng thu hút thị trường khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Những giải pháp đề tài đã đưa ra phù hợp với xu hướng phát triển hiện tại và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Thi Trieu Chau Nguyen                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 07/10/1985                                    4. Place of birth: Dak Lak

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated December 31th2014, by the Rectorofthe University ofSocial Sciencesand Humanities,Vietnam National University,Hanoi.

6. Changes in academic process: none

7. Official thesis title: Activities to promote tourist destinations in Dak Nong Province

8. Major: Tourist                                                     Code:

9. Supervisors: Tran Thi Minh Hoa, Associate Professor, Doctor  - University of Social Sciences and Humanities Ha Noi.

10. Summary of the findings of the thesis:

First, the topic of selective synthesis has some theoretical issues about promoting tourist destinations, and to practical use in Dak Nong.

Second, the project has analyzed the drawbacks pointed out positive and active promotion of the tourist destination of Dak Nong.

Third, the project has drawn lessons for promotion tourist destination Dak Nong province.

Fourth, the subject has proposed a number of measures and proposals to strengthen activities to promote tourist destinations in the near future.

11. Practical applicability, if any:

Dak Nong province is a huge potential for tourism, but the number of tourists coming to Dak Nong limited. Therefore, research activities to promote tourist destinations is a necessary requirement in the development of the province, thereby proactively reach and expand markets attract visitors not only domestically but also internationally. These solutions have given the subject fit the current trends and highly applicable in practice.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: