TTLV: Một số giải pháp thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Thứ hai - 03/12/2012 01:23
Thông tin luận văn "Một số giải pháp thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam" của HVCH Phạm Ngọc Diệp, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Phạm Ngọc Diệp 2. Giới tính: Nữ. 3. Ngày sinh: 21/01/1978. 4. Nơi sinh: Hà Nội. 5. Quyết định công nhận học viên số 1700/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 19 tháng 11 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không. 7. Tên đề tài luận văn: Một số giải pháp thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam. 8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm. 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Minh Hoà, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Đưa ra được bức tranh tổng quát về thị trường du lịch Hàn Quốc, đặc điểm của thị trường gửi khách Hàn Quốc nói chung và đặc điểm của khách Hàn Quốc đến Việt Nam nói riêng giai đoạn 2006 - 2010. - Đánh giá thực trạng phát triển thị trường du lịch Hàn Quốc của Việt Nam giai đoạn 2006 - 2010. - Đánh giá được tính hiệu quả việc xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian qua. - Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm phát triển thị trường gửi khách Hàn Quốc của Du lịch Việt Nam trong thời gian tới. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Là tài liệu tham khảo trong quá trình hoạch định chính sách của cơ quan quản lí nhà nước và doanh nghiệp du lịch.

1. Full name: Pham Ngoc Diep 2. Sex: Female 3. Date of birth: 21 January 1978 4. Place of birth: Ha Noi 5. Admission decision number: Decision No. 1700/QĐ-XHNV-KH&SĐH dated 19 November 2009. 6. Changes in academic process: NA 7. Official thesis title: Some solutions for attracting Korean outbound tourists to Viet Nam. 8. Major: Tourism Sciences 9. Code: Focal training program. 10. Supervisor: Prof. Dr. Tran Thi Minh Hoa, Vice Principal of University of Social Sciences and Humanity, Ha Noi National University. 11. Summary of the findings of the thesis: - Introduce general overview on Korean tourism market, characteristics of Korean outbound tourism in general and Korean outbound tourism in Viet Nam in the period 2006-2010 in particular. - Review the situation of Korean tourism market development in Viet Nam for the period of 2006 - 2010. - Review the effectiveness of marketing and promotion of Vietnam Tourism in Korea recent years. - Propose solutions and suggestions for developing Korean outbound tourism of Vietnam Tourism industry for the next coming time. 12. Practical applicability, if any: Useful references.