TTLV: Nâng cao hiệu quả công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên tại công ty TNHH MTV Dược Pha Nam Hà Nội

Thứ sáu - 09/05/2014 00:32

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Thùy Mai

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/10/1988

4. Nơi sinh: Hà Nam.

5. Quyết định công nhận học viên số 2119/2001/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao hiệu quả công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên tại công ty TNHH MTV Dược Pha Nam Hà Nội thông qua việc áp dụng phương pháp đánh giá 360 độ.

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Xuân Hằng

Trên cơ sở nghiên cứu, hệ thống hóa các vấn đề về mối quan hệ giữa hiệu quả công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên với phương pháp đánh giá 360 độ, luận văn khảo sát thực tế công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên tại công ty TNHH MTV Dược Pha Nam Hà Nội thông qua việc áp dụng phương pháp đánh giá 360 độ và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên công ty.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn cung cấp cái nhìn tổng quan, cụ thể hơn về phương pháp đánh giá 360 độ với công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên. Một mặt, những kết quả nghiên cứu, đề xuất sẽ là gợi ý để CBNV Công ty TNHH MTV Dược Pha Nam Hà Nội thực hiện tốt hơn nữa công tác đánh giá thực hiện công việc thông qua việc áp dụng phương pháp đánh giá 360 độ. Mặt khác, kết quả nghiên cứu này cũng mở ra thêm gợi ý mới cho các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn phương pháp đánh giá trong công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên công ty mình.

1. Full name: Nguyen Thi Thuy Mai

2. Sex: Female

3. Date of birth: 06/10/1988

4. Place of birth: Ha Nam

5. Admission decision number: 2119/2001/QD-XHNV-SDH Dated: 01/11/2011 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title:  Improving the effectiveness of the performance appraisal of employees in Pha Nam Hanoi Pharmaceutical limited liability company through the application of 360-degree performance appraisal.

8. Major: Management Science

9. Code: N/A

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Pham Xuan Hang

11. Summary of the findings of the thesis: Based on researching, codifying theoretical issues about the relationship between the effectiveness of the performance appraisal  and 360-degree feedback, the research implements the real survey about the performance appraisal of Pha Nam Ha Noi Pharmaceutical limited liability company’s employees through the application of 360-degree evaluation method  as well as proposes some solutions to enhance the effectiveness of the performance appraisal.

12. Practical applicability, if any: The results of the thesis provides more specific overview about 360 – degree evaluation method in association with the performance appraisal of employees. On the one hand, the research’s proposals will be suggested to employees of Pha Nam Hanoi Pharmaceutical limited liability company perform appraisal better through the application of 360-degree assessment method. On the other hand, the study results also open a new choice of methods to businesses and organizations applied in evaluating staff‘s performance by employees themselves.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Mai