TTLV: Hành vi tiêu dùng của người dân Hà Nội trong sử dụng dầu ăn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/03/1985

4. Nơi sinh: Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 1257/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 21 tháng 10 năm 2010, của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Hành vi tiêu dùng của người dân Hà Nội trong sử dụng dầu ăn

8. Chuyên ngành: Xã hội học                      Mã số: 60.31.30

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Bích San

Trên cơ sở xem xét thực trạng tiêu dùng dầu ăn của hộ gia đình Hà Nội, đề tài phân tích, đánh giá xu hướng và thói quen của hành vi tiêu dùng dầu ăn nói riêng và thực phẩm nói chung của người dân thành thị.

Đề tài cũng xem xét các yếu tố tác động đến hành vi tiêu dùng và lựa chọn tiêu dùng của người dân thành thị, trên cơ sở tiếp cận tiêu dùng là tiêu dùng trực tiếp của hộ gia đình trong sử dụng dầu ăn hàng ngày.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ góp phần giúp các nhà quản lý, các cấp, các ngành liên quan có cái nhìn toàn diện và khách quan về thực trạng tiêu dùng LTTP của NTD đô thị.

1. Full name: Truong Thi Huong Giang                                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 01/03/1985                                    4. Place of  birth: Thai Binh

5. Admission decision number: 1257/QĐ-XHNV-SĐH Dated 21/10/2010 by College of Social Science and Humanity, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The consuming behavior of Hanoi residents in cooking oil usage.

8. Major: Sociology                    Code: 60.31.30

9. Supervisors: Assoc. Prof. Pham Bich San

10.  Summary of the findings of the thesis:

Basing on the review of cooking oil consumption situation of Hanoi households, this research has analysed and evaluated trend, habit of cooking oil consuming behaviour in particular and food usage in general of urban residents.

The research also consider the factors affecting on consuming behavior and choice of urban people, basing on the approach of household’s daily cooking oil consumption.

11. Practical applicability, if any:

The result of research will contribute to help related managers and sectors to have an objective overview on the current situation of food consumption of urban resident.

Tác giả: Trương Thị Hương Giang