TTLV: Vấn đề nguồn lực trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Dương hiện nay

Thứ năm - 08/05/2014 21:25

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Thu Hằng

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 25/08/1987

4. Nơi sinh: Minh Đức, Tứ Kỳ, Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 3287/QĐ-SĐH Ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Vấn đề nguồn lực trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Dương hiện nay.

8. Chuyên ngành: Triết học; Mã số: 60.22.80

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đào Ngọc Tuấn - Trường Đại Học Luật Hà Nội

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn từ việc nghiên cứu tổng quan các nguồn lực trong đó có nguồn phi nhân lực và nguồn nhân lực nói chung, đánh giá thực trạng các nguồn lực ở tỉnh Hải Dương trong quá trình phát triển kinh tế xã hội hiện nay từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát huy các nguồn lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Dương hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Luận văn góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống tại tỉnh Hải Dương. Luận văn có thể làm tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu giảng dạy và học tập ở các trường Đại học, Trung học chuyên nghiệp, các trung tâm đào tạo, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho cán bộ quản lý cấp tỉnh, cấp huyện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu về tình hình các nguồn lực của tỉnh Hải Dương trong những năm tới.

1. Full name : PHAM THI THU HANG

2. Sex:  FEMALE

3. Date of birth: 25th August, 1987

4. Place of  birth: Minh Duc village, Tu Ky District, Hai Duong Province

5. Admission decision number: 3287/ QĐ-SĐH  Dated 15th November, 2010

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Resource issue of the current Hai Duong industrialization and modernization

8. Major: Philosophy 9. Code: 60 22 80

10. Supervisors: Dr Dao Ngoc Tuan – Hanoi Law University

11. Summary of the findings of the thesis:          Ability in practical applications: thesis contributed to the Party's resolutions into practical life in Hai Duong province. Dissertations can reference for the study of teaching and learning in universities, technical schools, training centers, while making reference to provincial and district managers.

12. Practical applicability, if any: Yes

13. Further research directions, if any:    Continued research on the resources of  Hai Duong province in the coming years

Tác giả: Phạm Thị Thu Hằng