TTLV: Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 1997 đến năm 2010

Thứ năm - 08/05/2014 21:29

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thanh Tùng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 04/3/1985

4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 14 tháng 10 năm  2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo công tác  thanh niên từ năm 1997 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;              Mã số: 60 22 56

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Nguyễn Quang Liệu, giảng viên bộ môn Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Khoa Lịch sử, Trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội

- Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 1997 đến 2010.

- Qua thực tiễn của quá trình lãnh đạo thanh niên của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm 1997 – 2010, luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ hiện tại.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực tiễn là những gợi ý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc trong bồi dưỡng, giáo dục, rèn luyện, tập hợp đoàn kết, vận động  thanh niên  trong giai đoạn hiện nay.

1. Full name:  NGUYEN THANH TUNG                       2. Sex: Male

3. Date of birth:   March 04TH 1985                                  4. Place of  birth: Vinh Phuc

5. Admission decision number: 1528/QĐ - XHNV - KH&SĐH. Dated on October 14th, 2009, by the Headmaster of University of Social Science and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Vinh Phuc Committee of Party led Youth Activities from 1997 to  2010

8. Major:  History of Vietnam Communist Party Code: 60 22 56

9. Supervisors: Doctor Nguyen Quang Lieu, lecturer of History of Communist Party of Vietnam, History Faculty, University of Social Science and Humanities, Vietnam National University.

10 Summary of the findings of the thesis :

The Thesis presents a relatively complete system the Party’s policies on the Youth activities from 1997 to 2010. at the same time, the thesis also describes the process of the Party leadership Vinh Phuc for the youth between 1997 and 2010, the thesis judged subjectively the achievements, hindrances and primarily got some experiences for the presence.

11. Practical applicability, if any:

The experiences got from the reality are the suggestions which help to improve Vinh Phuc Communist Committee of Party’s the efficient leading in fostering, educating, practicing, gathering the solidarity, appealing the Youth at present.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng