TTLV: Quản lý nhà nước về du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Nhung

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 22/02/1982.

4. Nơi sinh: Yên Tiến, Ý Yên, Nam Định.

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Quản lý nhà nước về du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc

8. Chuyên ngành: Du lịch                       Mã số: đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Phạm Hùng, Giảng viên Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hệ thống hóa và làm sáng tỏ thêm những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động du lịch và quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch của chính quyền cấp tỉnh hiện nay. Theo đó, luận văn đã nêu rõ khái niệm, đặc điểm hoạt động du lịch, ý nghĩa kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và môi trường của hoạt động du lịch, các yếu tố tác động tới hoạt động du lịch, quan niệm, đặc điểm của quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch, nội dung quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch của chính quyền cấp tỉnh, yêu cầu đối với quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch ở nước ta hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đề xuất phương hướng, giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch ở Vĩnh Phúc hiện nay

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Pham Thi Nhung                        2. Sex: Nữ

3. Date of birth: 22/02/1982.                           4. Place of birth: Yên Tiến, Ý Yên, Nam Định.

5.Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, December 31,2014 University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title): State management of tourism in the province of Vinh Phuc

8. Major: Tourism                                              Code:

9. Supervisors: PGS.TS. Nguyễn Phạm Hùng, Faculty of Tourism, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

10. Summary of the thesis’ findings:

Systematizing and further clarifing fundamental theory on tourism and government management on tourism at provincial level at the present. Accordingly, the thesis clarifies concept, features of tourism, effects in terms of economics, politics, culture, society and environment of tourism, factors affecting tourism, features of government management towards tourism, traits of government management on tourism at provincial level, requests for government management on tourism in Vietnam at the present.

11. Practical applicability:

Propose orientations, solutions and recommendations for improving government management on tourism in Vinh Phuc at the present.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: