TTLV: Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Từ Nguyên Tĩnh

Chủ nhật - 19/09/2010 11:29
Thông tin luận văn "Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Từ Nguyên Tĩnh" của HVCH Đỗ Thị Hải, chuyên ngành Văn học Việt Nam. 1. Họ và tên học viên: Đỗ Thị Hải 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 15/06/1980 4. Nơi sinh: Hậu Lộc- Thanh Hoá 5. Quyết định công nhận học viên số: 2574/QĐ-XHNV-SĐH ngày 09 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Từ Nguyên Tĩnh. 8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Hoả Diệu Thuý – Giảng viên khoa Khoa học xã hội, Trường Đại học Hồng Đức –Thanh Hoá 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Đề tài đã góp phần tìm hiểu rõ hơn tư tưởng nghệ thuật của một tác giả tiêu biểu, có đóng góp cho sự phát triển của vùng văn học Thanh Hoá nói riêng, nền văn học Việt Nam nói chung. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Đề tài có ý nghĩa đóng góp về mặt lí luận và thực tiễn nhằm phục vụ cho việc tìm hiểu, học tập và góp phần xây dựng chương trình văn học địa phương. 12. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Do Thi Hai 2. Gender: Female 3. Date of birth: 15/06/1980 4. Place of birth: The Loc-Hau Loc - Thanh Hoa 5. Decision No. 2574/QD-XHNV-SDH November 9, 2007 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: The art world in the short story from Tu Nguyen Tinh. 8. Major: Vietnam Literature Code: 60.22.34 9. Supervisor: Dr. Hoa Dieu Thuy – Hong Duc University - Thanh Hoa 10. Summary of the findings of the thesis: Subject helped better understand the art of thinking represents an author, has contributed to the development of regional literature in particular, Thanh Hoa, Vietnam literature in general. 11. Practical applicability, if any: Subject meaningful contributions to theory and practice to serve on the inquiry, study and contribute to building local literary program. 13. Further research directions, if any: None 14. Thesis-related publications: None