TTLV: Kí về xứ Thanh qua một số tác giả tiêu biểu

Thứ ba - 21/09/2010 02:00
Thông tin luận văn "Kí về xứ Thanh qua một số tác giả tiêu biểu" của HVCH Đặng Thị Thu Hương, chuyên ngành Văn học Việt Nam. 1. Họ và tên học viên: Đặng Thị Thu Hương 3. Ngày sinh: 14/10/1980. 4. Nơi sinh: Thanh Hoá. 5. Quyết định công nhận học viên số: 2754/2007. Ngày 09 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Kí về xứ Thanh qua một số tác giả tiêu biểu. 8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 60 22 34 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Hoả Diệu Thuý - Giảng viên đại học Hồng Đức. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Đề tài có ý nghĩa khoa học và thời sự, có đóng góp về mặt lí luận và thực tiễn. Nghiên cứu đề tài sẽ thấy được vai trò và những đóng góp của các tác giả Thanh Hoá và văn học tỉnh nhà. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Ứng dụng giảng dạy văn học địa phương. 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu sâu về văn học địa phương. 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : Dang Thi Thu Huong 2. Sex: Female 3. Date of birth: October 14th 1980 4. Place of birth: Thanh Hoa 5. Admission decision number: 2574/2007, dated Nov. 9th 2007 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: Narrate about Thanh Hoa of some typical author. 8. Major: Vietnam Literature 9. Code: 60 22 34 10. Supervisors: Doctorate Hoa Dieu Thuy (teacher of Hong Duc university). 11. Summary of the findings of the thesis: Subject mean time news and scientific. It contribute about theoretical and argument. Study about that topic will see the role and contributions of the Thanh Hoa’s authors of literature originating in the province liquidation. 12. Practical applicability, if any: The applicability of local literature teaching 13. Further research directions, if any: Furthdies studies in local literature 14. Thesis-related publications: None