TTLV: Quan hệ Trung - Mĩ sau chiến tranh lạnh

Thứ hai - 20/09/2010 23:26
Thông tin luận văn "Quan hệ Trung - Mĩ sau chiến tranh lạnh" của HVCH Lương Thanh Sơn, chuyên ngành Châu Á học. 1. Họ và tên học viên: Lương Thanh Sơn 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: 11 – 4 - 1977 4. Nơi sinh: Vĩnh Phú 5. Quyết định công nhận học viên số 2551/2007QĐ-XHNV-KH&SDH ngày 2 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo (ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng) 7. Tên đề tài luận văn: Quan hệ Trung - Mĩ sau chiến tranh lạnh 8. Chuyên ngành: Châu Á học. 9: Mã số 603150 10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Lê Văn Mỹ 11. Tóm tắt các kết quả của luận văn (nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới, nếu có) Luận văn đã làm rõ mối quan hệ của quan hệ Trung - Mĩ sau chiến tranh lạnh trên các mặt chính trị, quân sự, kinh tế và sự tác động của nó tới Việt Nam từ đó đưa ra giải pháp để thúc đẩy, tăng cường quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc và Mĩ. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn (nếu có) 13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo 14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn (liệt kê theo thứ tự thời gian, nếu có)

INFORMATION ON MASRER'S THESIS

1. Full name: Luong Thanh Son 2. Sex: male 3. Date of birth: 11/4/1977 4. Place of birth: Vinh Phu 5. Admission decision number: 2551/2007QĐ-XHNV-Kh&SDH, dated Nov 2nd 2007 6. Changer in academic process: None 7. Official thesis title: The Sino-US.relationship in the period after the cold war 8. Major: Asia 9. Code: 603150 10. Supervisors: Doctor Le Van My 11. Summary of the findings of the thesis: The thesis has specialized in studying and analysing the Sino-U.S. relationship in the fields of politics, military, economic after the cold war as well as its impacts upon Vietnam. 12. Practical applicability, if any: None 13. Further research directins, if any: None 14. Thesis-related publications, if any: None