TTLV: Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự phát triển của xã hội Việt Nam

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/11/1983

4. Nơi sinh: Thạch Bàn – Thạch Hà – Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự phát triển của xã hội Việt Nam.

8. Chuyên ngành: Triết học                 Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lại Quốc Khánh – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Hà Nội.

Trên cơ sở phân tích, tổng hợp những tài liệu thu thập được, luận văn trình bày một cách có hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh về sự phát triển của xã hội Việt Nam thể hiện thông qua nhiều luận điểm quan trọng của Người như về mục tiêu phát triển của xã hội Việt Nam, các động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội Việt Nam, điều kiện đảm bảo sự phát triển xã hội Việt Nam. Từ đó chỉ ra được giá trị và ý nghĩa sâu sắc của hệ thống tư tưởng đó đối với cách mạng Việt Nam, trong quá khứ và hiện tại.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn góp phần cung cấp cơ sở khoa học phục vụ nghiên cứu và hoạch định chính sách phát triển xã hội ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu của luận văn cũng có thể được sử dụng phục vụ nghiên cứu và giảng dạy những vấn đề về triết học Hồ Chí Minh.

12. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi Thuy Dung               2. Sex: Female

3. Date of birth: 01/11/1983                            4. Place of birth: Thach Ban – Thach Ha – Ha Tinh

5. Admission decision number: 2998/2013/QD-XHNV-SDH dated 30/12/2013 by the Rector of VNU University of Social Sciences and Humanities, Hanoi.

6. Changes in academic process:  None

7. Official thesis title: Ho Chi Minh’s ideology about Vietnam society development.

8. Major:  Philosophy                                    9. Code: 60.22.03.01

10. Supervisors: Associate Prof. D.Phil. Lai Quoc Khanh - Lại Quốc Khánh – VNU University of Social Sciences and Humanities, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:

On the basis of analysis, summary of collected materials, the thesis has presented Ho Chi Minh’s ideology systematically about Vietnam society development shown through Ho Chi Minh’s important theoretical points as development aim of Vietnam society, development motivity of Vietnam society, Thence, it can  be shown value and deep meaning of that ideological system for Vietnam revolution in the past and at present.

12. Practical applicability, if any:

The thesis has contributed to supplying scientific base served for research and drawing up Vietnam society development policy. Thesis’s research findings can be used to study and lecture matters of Ho Chi Minh philosophy.

13. Thesis-related publications: None