TTLV: Ứng dụng cách tiếp cận phát triển cộng đồng có sự tham gia của người dân để nâng cao hiệu quả công tác xoá đói giảm nghèo tại xã Yên Thuận - huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang

Thứ ba - 18/08/2015 23:56

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Tâm

2. Giới tính: nữ.

3. Ngày sinh: 27/02/1987.

4. Nơi sinh: tỉnh Tuyên Quang.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 6 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không có.

7. Tên đề tài luận văn: “Ứng dụng cách tiếp cận phát triển cộng đồng có sự tham gia của người dân để nâng cao hiệu quả công tác xoá đói giảm nghèo tại xã Yên Thuận - huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                 Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS. Tô Duy Hợp

Thứ nhất, đề tài nhằm mục đích nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng (thành tựu, nguyên nhân và hạn chế) ứng dụng cách tiếp cận phát triển cộng đồng có sự tham gia của người dân để nâng cao hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo tại xã Yên Thuận - huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang.

Thứ hai, thông qua việc tìm hiểu về ứng dụng cách tiếp cận phát triển cộng đồng có sự tham gia của người dân để nâng cao hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo tại xã Yên Thuận - huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang, nhà nghiên cứu cũng đưa ra những giải pháp và khuyến nghị có tính chất khả thi giúp tăng năng lực ứng dụng cách tiếp cận phát triển cộng đồng để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Pham Thi Tam                        2. Sex: Female

3. Date of birth: 27/02/1987                          4. Place of  birth: Tuyên Quang

5. Admission decision number: No.1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH dated on August 6, 2012 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None.

7. Official thesis title: “Application community development approach which has participation of the community to improve the effectiveness of poverty reduction in Yen  Thuan - Ham Yen district - Tuyên Quang province”

8. Major: socialwork                                      9. Code: 60.90.01.01

10. Supervisors: Professor. To Duy Hop.

11. Summary of the findings of the thesis:

12. Practical applicability:

First, the subject aims to study, analyze and assess the status (success, and limited reasons) application development approach involving communities of people to improve the efficiency of poverty alleviation in Thuan Yen - Ham Yen - Tuyen Quang.

Second, through the understanding of application development approach involving communities of people to improve the effectiveness of poverty reduction in Thuan Yen - Ham Yen - Tuyen Quang province, home researchers also offer solutions and recommendations that nature powering feasible approach application development community to further enhance the effectiveness of poverty reduction at the local level.

13. Further research directions:

14. Thesis-related publications: None.