TTLV: Ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp Ilib 3.6 tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Học viện Ngoại giao

Thứ tư - 19/08/2015 23:14

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bạch Quỳnh Nga.

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 11/02/1990.

4. Nơi sinh: Hà Nội.

5.Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn: Ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp Ilib 3.6 tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Học viện Ngoại giao.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin Thư viện              Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đoàn Phan Tân

Nghiên cứu ứng dụng của hệ quản trị thư viện tích hợp Ilib 3.6 tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Học viện Ngoại giao đưa ra những nhận xét, đánh giá từ đó đề xuất giải pháp nhằm khai thác triệt để phần mềm nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm trong hoạt động thông tin thư viện.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Nghiên cứu này sẽ giúp cán bộ thư viện nâng cao trình độ, kỹ năng quản lý, xử lý, khai thác hiệu quả phần mềm Ilib 3.6. Nghiên cứu thực tiễn hệ quản trị thư viện tích hợp Ilib 3.6 tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Học viện Ngoại giao nếu thành công sẽ đem lại hiệu quả hoạt động tốt hơn cho Trung tâm Thông tin Tư liệu nói riêng và cho Học viện Ngoại giao nói chung.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Hiện thực hóa những giải pháp đã đề ra trong luận văn.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Bach Quynh Nga.                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 11/02/1990.                           4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: No. 2998/QĐ-XHNV-SĐH. Dated: 30/12/2013 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No.

7. Official thesis title: The Application of the Integrated Library System Ilib 3.6 at the Center for Information and Documentation, the Diplomatic Academy of Vietnam.

8. Major: Library and Information Science.       9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Assoc.Professor Doan Phan Tan, PhD.

11. Summary of the findings of the thesis:

The research focuses on the application of the integrated library system Ilib 3.6 at the Center for Information and Documentation of the Diplomatic Academy of Vietnam, providing comments and proposing solutions to utilize the use of this software in order to enhance its effectiveness in library activities.

12. Practical applicability, if any:

This research will help raising librarian's knowledge as well as operating and managing skills to apply and making optimal use of the Ilib 3.6 software. The success of this practical research on the application of the integrated library system Ilib 3.6 at the Center for Information and Documentation of the Diplomatic Academy of Vietnam will help promoting the efficiency of the Center and the Academy in general.

13. Further research directions, if any:

Realization of the solution proposed by the thesis.

14. Thesis-related publications: No