TTLV: Ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến lối sống sinh viên Việt Nam hiện nay

Thứ sáu - 28/08/2015 03:54

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Hương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 15/12/1988

4. Nơi sinh: Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Tên đề tài luận văn: Ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến lối sống sinh viên Việt Nam hiện nay

7. Chuyên ngành: Triết học.           Mã số: 60.22.03.01

8. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Văn Thịnh

Luận văn “Ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến lối sống sinh viên Việt Nam hiện nay” đã góp phần xác định rõ lý luận về ảnh hưởng của toàn cầu hóa và thực trạng ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến lối sống sinh viên Việt Nam hiện nay, đề xuất một số giải pháp phát huy ảnh hưởng tích cực và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của toàn cầu hóa đến lối sống sinh viên Việt Nam hiện nay.

10. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể dung làm tài liệu tham khảo cho các đoàn thể, các cá nhân trực tiếp làm công tác giáo dục sinh viên và giảng dạy bộ môn có liên quan.

1. Full name: Vu Thi Huong                    2. Sex: Female

3.Date of birth: 15/12/1988                     4. Place of birth: Bac Son – An Thi – Hung Yên

5. Admission decision number 2998/2013/QD-XHNV-SDH  dated 30/12/2013 by the Rector of VNU University of Social Sciences and Humanities, Hanoi

6. Official thesis title: Globalization’s impact on current Vietnamese students’ lifestyle

7. Major: Philosophy                              9. Code: 60.22.03.01

10. Supervisors: Associate Prof.D.Phil. Duong Van Thinh

11. Summary of the findings of the thesis:

Thesis: “Globalization impact on current Vietnamese students’ lifestyle” has contributed to specifying theory of globalization impact and globalization’s impact state to current Vietnamese students’ lifestyle, propose some solutions to improve active influence and limit negative influence of the globalization on current Vietnamese students’ lifestyle.

12. Practical applicability, if any:

The thesis can be used as reference material for organizations, individuals directly teaching students and lecturing relevant subjects.