TTLV: Quan hệ Việt Nam - UNESCO từ năm 2000 đến nay

1. Họ và tên học viên: Lê Hoàng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh:12/04/1980

4. Nơi sinh: Ba Đình - Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Quan hệ Việt Nam - UNESCO từ năm 2000 đến nay

8. Chuyên ngành:Quan hệ Quốc tế                         Mã số: 60.31.02.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Hồng Hạnh, Khoa Quốc tế học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

Trình bày nội dung hợp tác giữa Việt Nam - UNESCO giai đoạn từ năm 2000 đến nay. Nêu nên nội dung và kết quả hợp tác chủ yếu của Việt Nam với UNESCO trong bối cảnh phát triển và hội nhập của Việt Nam.

Đánh giá những đóng góp của hợp tác giữa Việt Nam - UNESCO đối với quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam, trong đó phân tích ý nghĩa, hiệu quả của sự giúp đỡ của UNESCO đối với Việt Nam.

Phân tích, đánh giá vai trò UNESCO trong thế kỷ 21 và bối cảnh phát triển của Việt Nam để làm sáng tỏ triển vọng mối quan hệ Việt Nam - UNESCO trong thời gian tới. Đồng thời nêu lên một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác giữa Việt Nam - UNESCO.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo

Tiếp tục phát triển làm đề tài nghiên cứu sinh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Lê Hoàng                                     2. Sex: Male

3. Date of birth: 04/12/1980                               4. Place of  birth: Ba Đình - Hà Nội

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH Dated 30/12/2013 of the Principal of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The Relations betweenVietnam - UNESCO from 2000.

8. Major: International Relations                         Code: 60.31.02.06

9. Supervisors: Dr. Bùi Hồng Hạnh, International Study Deparment, University of Social Sciences and Humannities

10. Summary of the findings of the thesis:

Presenting the content of cooperation between Vietnam - UNESCO period from 2000. The contents and results of cooperation of Vietnam primarily with UNESCO in the context of development and integration of Vietnam.

Assess the contribution of co-operation between Vietnam - UNESCO for the integration and development of Vietnam, which analyzes the meaning and effectiveness of UNESCO's assistance to Vietnam.

Analysis and evaluation of the role of UNESCO in the 21st century and the development context of Vietnam to clarify the prospects for Vietnam relationships - UNESCO in the future. Also highlighted some recommendations to further strengthen the cooperation between Vietnam - UNESCO.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: