TTLV: Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người khuyết tật (Nghiên cứu trường hợp Thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang)

Chủ nhật - 23/10/2016 20:22

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đặng  Mai Hương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/11/1991

4. Nơi sinh: Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31/12/2014  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người khuyết tật ( Nghiên cứu trường hợp Thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                     Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Thu Hoa, trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đưa ra quá trình thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người khuyết tật tại Thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người khuyết tật tại Thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Nâng cao vai trò của nhân viên công tác xã hội trong hoạt động hỗ trợ người khuyết tật tiếp cận các chính sách bảo hiểm y tế theo quy định hiện hành của nhà nước.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến Người khuyết tật

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Dang Mai Huong               2. Sex: femal

3. Date of birth: 20/11/1991                    4. Place of  birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Dated 31/12/2014 By the Dean of University of Social sciences and Humanities, Hanoi National University

6. Changes in academic process: N/A

7. Official thesis title: The role of social workers in the implementation of health insurance policies for the disabled (Case study in Voi Town, Lang Giang District, Bac Giang)

8. Major: social work                              Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Dr. Phạm Thị Thu Hoa, University of Social sciences and Humanities, Hanoi National University.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis making process of implementing health insurance policies for people with disabilities in Voi Town, Lang Giang District, Bac Giang.

The role of social workers in the implementation of health insurance policies for people with disabilities in Voi Town, Lang Giang District, Bac Giang.

The results of the study support the approach.

11. Practical applicability, if any:

The application supports people with disabilities access to health insurance policies in accordance with the current regulations of the state.

12. Further research directions, if any

Continuing researches related to disability

13. Thesis-related publications: N/A