TTLV: Vai trò của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay

Thứ tư - 23/11/2016 20:46

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Mỹ Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 30/6/1991

4. Nơi sinh: Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

8. Chuyên ngành: Tôn giáo học                        Mã số: 60.22.03.09

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Kim Oanh. Bộ môn Tôn giáo học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn đã trình bày và lý giải sự ra đời mang tính tất yếu của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, cùng với đó là quá trình tồn tại, phát triển trong những thay đổi không ngừng của lịch sử từ khi ra đời đến nay. Qua đó, luận văn khẳng định vai trò của Ủy ban và đưa ra một số đề xuất để nâng cao vai trò đó trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Le My Hoa                        2. Sex: Female

3. Date of birth: June 30, 1991                4. Place of  birth: Phu Tho

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated December 24, 2014 of the Principal University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The role of the committee for solidarity of Vietnamese Catholics in processing of building and protecting our country.

8. Major: Relegion                                 Code: 60.22.03.09

9. Supervisors: Mrs Tran Thi Kim Oanh, Religious Studies Dept., University of social Sciences and Humanities.

10. Summary of the findings of the thesis:

The  thesis presentes and explains the birth of Catholic Solidarity Committee of Vietnam along with its existence and development from its inception to present. Moreover, the thesis confirms the role of the Commission, also give some proposals to enhance its role in processing of building and defending Vietnam.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: