TTLV: Xúc tiến du lịch Vườn Quốc gia Xuân Thủy, Nam Định đến thị trường khách inbound

Thứ năm - 10/09/2015 02:16

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thúy Mỵ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/06/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Xúc tiến du lịch Vườn Quốc gia Xuân Thủy, Nam Định đến thị trường khách inbound”.

8. Chuyên ngành: Du lịch                             Mã số: Chuyên ngành đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Lê Thảo – Vụ phó vụ lữ hành, Tổng cục Du lịch.

Luận văn đạt được những kết quả sau:

Tổng quan về hoạt động xúc tiến tại điểm đến VQG Xuân Thủy, đưa ra được cái nhìn tổng quát về quá trình xúc tiến du lịch cho sản phẩm du lịch sinh thái tại VQG Xuân Thủy, những tồn tại, hạn chế, ưu điểm trong tổ chức xúc tiến cho điểm đến VQG Xuân Thủy.

Tổng quan số liệu và thực trạng phát triển sản phẩm du lịch sinh thái tại VQG Xuân Thủy từ năm 2010 đến nay.

Tổng quan số liệu khách du lịch inbound và xu hướng xúc tiến sản phẩm du lịch sinh thái tại VQG Xuân Thủy đến thị trường khách du lịch quốc tế.

Ý kiến đóng góp cho sự phát triển của hoạt động xúc tiến du lịch tại VQG Xuân Thủy đến thị trường khách du lịch quốc tế trong tương lai gần.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Phần giải pháp và bài học kinh nghiệm có thể ứng dụng vào thực tiễn phát triển sản phẩm du lịch và xúc tiến du lịch tại VQG Xuân Thủy.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch sinh thái tại VQG Xuân Thủy.

Nghiên cứu ứng dụng cho hoạt động quảng cáo sản phẩm du lịch sinh thái tại VQG Xuân Thủy.

Nghiên cứu thị trường khách du lịch tiềm năng tại VQG Xuân Thủy.

Nghiên cứu về tính mùa vụ để áp dụng hoạt động xúc tiến du lịch tại VQG Xuân Thủy.

13. Các công trình công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Hoang Thuy My                            2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/06/1991                               4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ–XHNV–SĐH Dated 30th, December, 2013 of Rector VNU – University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “Promoting tourism activities of Xuan Thuy National Park to develop inbound market.”

8. Major: Tourism studies                                  9. Code: Pilot training

10. Supervisors: Dr. Pham Le Thao – Vice dean of Travel Department, Viet Nam National Administration of Tourism.

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis has got the results as below:

Summing up all the activities of promoting in Xuan Thuy National park, giving the summary view of the process of tourism promotion for ecotourism products in Xuan Thuy National park; the advantage and disadvantage of promoting tourism in Xuan Thuy National Park.

Summing up the data and the status of developing ecotourism products in Xuan Thuy National park from 2010 till now.

Summing up the data of inbound tourists and the intend of promoting ecotourism in Xuan Thuy National park to inbound tourists.

Ideals to develop tourism promotion in Xuan Thuy National park in the future.

12. Practical applicability, if any:

The part of three can be applied for the development of tourism products and promotion in Xuan Thuy National park in fact.

13. Further research directions, if any:

Developing ecotourism products in Xuan Thuy National park.

Researching to apply for advertising ecotourism products in Xuan Thuy National park.

Researching potential market in Xuan Thuy National park.

Researching the peak season of tourism in Xuan Thuy National park to apply for promoting tourism.

14. Thesis-related publications: