TTLV: Chính sách nâng cao năng lực công nghệ hệ thống phát thanh, truyền thanh (nghiên cứu trường hợp huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương)

Thứ hai - 01/08/2016 22:25

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Văn Dần

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 15/ 01/ 1974

4. Nơi sinh: Thái Học, Bình Giang, Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn thời gian bảo vệ luận văn đến tháng 6/2016.

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách nâng cao năng lực công nghệ hệ thống phát thanh, truyền thanh (nghiên cứu trường hợp huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) ».

8. Chuyên ngành: Quản lý khoa học và công nghệ           Mã số: 60.34.0412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đình Bình  – Cán Bộ Bộ Khoa học & Công nghệ.

Luận văn “Chính sách nâng cao năng lực công nghệ hệ thống phát thanh, truyền thanh (nghiên cứu trường hợp huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương)”, đã xây dựng cơ sở lý luận về chính sách nâng cao năng lực công nghệ  nói chung và năng lực công nghệ phát thanh, truyền thanh nói riêng; Trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng chính sách nâng cao năng lực công nghệ phát thanh, truyền thanh, luận văn cho thấy  các điểm yếu cần khắc phục trong chính sách này. Từ  đó nghiên cứu đề xuất các giải pháp về chính sách nhằm nâng cao năng lực công nghệ hệ thống phát thanh, truyền thanh ở huyện Bình Giang nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cung cấp những luận cứ khoa học cho nhà quản lý và các cấp chính quyền trong việc hoạch định chính sách.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Các giải pháp đưa ra hoàn toàn có khả năng ứng dụng để nâng cao năng lực công nghệ hệ thống phát thanh, truyền thanh trên địa bàn huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Đo Van Dan                                      2. Sex: Male

3. Date of birth: 15/ 01/1974                                   4. Place of  birth: Thai Hoc, Binh Giang, Hai Duong province

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH date: 30/12/2013 dean of the University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process: Extension of the thesis defense time to June 2016

7. Official thesis title: “Policy to improve the technological capacity of radio system (case study in Binh Giang district, Hai Duong province).

8. Major: Science and Technology Management       Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Ph.D Nguyen Dinh Binh

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis “Policy to improve the technological capacity of radio system (case study in Binh Giang district, Hai Duong province) has developed a theoretical bases for policies to improve the technological capability in general and the radio technology in particular. By analysing and assessing the current status,  thesis shows the need to overcome weaknesses in the policy. Since then researcher has proposed the policy solutions to enhance the technology capacity of radio system, specially in Binh Giang district and a broader scope is Vietnam in the near future. Besides, the study also provides the scientific foundation for the managements and all levels of government in policy making.

11. Practical applicability, if any:

Apply at the Hai Duong provice

The solutions offer fully capable applications to enhance technology capacity of radio system in Binh Giang district, Hai Duong province.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: