TTLV: Công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin – thư viện Học viện Ngân hàng

Thứ ba - 15/11/2016 20:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Thạch Hương Giang

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/5/1991

4. Nơi sinh: Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin – thư viện Học viện Ngân hàng

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện            Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lê Văn Viết

Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin – thư viện Học viện Ngân hàng. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác phục vụ bạn đọc, tìm ra các ưu, nhược điểm và lý giải nguyên nhân của hiện trạng trên, để từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin – thư viện Học viện Ngân hàng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thư viện trường đại học và cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong ngành Khoa học thông tin - thư viện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Thach Huong Giang                2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/05/1991                         4. Place of  birth: Phu Tho

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH on 31/12/2014 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The working serve readers at Library and Information center of Banking Academy.

8. Major: Library and Information                  Code: 60.32.02.03

9. Supervisor: Dr. Le Van Viet

10. Summary of the thesis’ findings:

Thesis focused on the reality of: The working serve readers at Library and Information center of Banking Academy. Analysis and assessment of the situation of the working serve readers, finding out the advantage, disadvantage and explaining the cause of the status to improve the efficiency of the service at Library and Information center of Banking Academy.

11. Applicability in practice:

Thesis is a value added to the source of references for universities’ libraries and for the study, teaching and learning of Library and Information science.

12. Further research directions, if any: None

13. Thesis-related publications: None