TTLV: Công tác vận động phụ nữ của Đảng bộ huyện Hoài Đức (Hà Nội) từ năm 2005 đến năm 2014

Thứ hai - 30/05/2016 22:36

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Thúy Hương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/07/1982

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ,ngày 30 tháng12 năm 2013của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác vận động phụ nữ của Đảng bộ huyện Hoài Đức (Hà Nội) từ năm 2005 đến năm 2014

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam        Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lâm Bá Nam, giảng viên khoa Nhân học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Luận văn đã tập hợp được một cách chính xác và tương đối đầy đủ những chủ trương của Đảng bộ huyện Hoài Đức (thành phố Hà Nội) về vận động phụ nữ từ năm 2005 đến 2014 qua việc khảo sát các văn kiện Đại hội Đảng và các Nghị quyết,chương trình,đề án của Đảng bộ huyện Hoài Đức.

– Qua việc nghiên cứu chủ trương vận động phụ nữ của Đảng bộ huyện Hoài Đức (thành phố Hà Nội) và phong trào phụ nữ từ năm 2005-2014, tác giả đã rút ra được những nhận xét về ưu điểm, hạn chế trong công tác vận động phụ nữ của Đảng bộ và nêu lên những kinh nghiệm lịch sử để công tác vận động phụ nữ đạt kết quả cao hơn,hiệu quả hơn, để phụ nữ trong huyện đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội tiến tới bình đẳng giới thực sự.

1. Full name: Le Thi Thuy Huong                   2. Sex: Female

3. Date of birth: July 23rd 1982                      4. Place of birth: Hanoi

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, dated 30th  December 2013 by President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Hoai Duc Party's policies (Hanoi City) with the women’s movement from 2005 to 2014

8. Major: History Party                                   Code: 60.22.03.15

9. Supervisors:Associate Professor,Doctor Lâm Bá Nam,lecturer of anthropology, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

–  The Hoai Duc Party’s policies (Hanoi city) are precisely  concluded in the thesis on mobilizing women from 2005 to 2014 through the survey instruments and the Congress resolutions and programs and schemes …

– The advocates and objectives of the Hoaiduc Women’s Union in directing the women’s movements are mentionedin thesis.Besides,thesis has covered the movement of women across all major sectors and the patriotic movements which happened from 2005-2014.

– Through the research undertakings of the Hoaiduc Party’s women’s movementsince 2005 – 2014, the author has drawn comments on the advantages and limitations in mobilizing women of the Party and has stated up the historical experienceswhich not only make this mobilization of movement more effective but also encourage Hoaiduc women to contribute their potential abilities to the family and society.