TTLV: Đảng bộ huyện Ân Thi (Hưng Yên) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014

Thứ tư - 11/11/2015 21:50

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Tuyết Nhung

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/12/1991

4. Nơi sinh: Xuân Trúc – Ân Thi – Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV&SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không.

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Ân Thi (Hưng Yên) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam         Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Sự – Học viện chính trị

- Trình bày có hệ thống quan điểm, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng Nông thôn mới và vận dụng thực hiện của Đảng bộ huyện Ân Thi (Hưng Yên).

- Làm rõ quá trình Đảng bộ huyện Ân Thi (Hưng Yên) lãnh đạo xây dựng Nông thôn mới những năm 2008 đến năm 2014.

- Nhận xét và rút ra những kinh nghiệm bước đầu quá trình Đảng bộ huyện Ân Thi lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Luận văn làm cơ sở để vận dụng đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công cuộc xây dựng Nông thôn mới của  huyện Ân Thi (Hưng Yên)  nói chung và của đất nước nói riêng.

- Luận văn có thể được sử dụng là tài liệu tham khảo cho các công trình nghiên cứu về nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

1. Full name: Nguyen Thi Tuyet Nhung                            2. Sex: female

3. Date of birth: 12/121991                                             4. Place of  birth: Xuan Truc – An Thi – Hung Yen

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV&SĐH, 30/12/2013of The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: no changes.

7. Official thesis title: committee of Party of An Thi district (Hung Yen) leaders to build new rural areas from 2008 to 2014.

8. Major: History of communist Party of Vietnam             Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: A.P.Dr. Nguyen Van Su - Political Academy

10. Summary of the findings of the thesis:

- Presented with point system , the policy of the Communist Party of Vietnam on New Rural Construction and application performance of An Thi district Party ( Hung Yen ).

- Clarification of the Party Thi district ( Hung Yen ) leader New Rural Construction of 2008 to 2014.

- Reviews and draw the experience initially process Thi district Party leaders of new rural construction from 2008 to 2014.

11. Practical applicability, if any:

- Thesis as the basis for applying pushing and improving the efficiency of the New Rural Construction of An Thi district ( Hung Yen ) of the country in general and in particular.

- The thesis can be used as references for research on agriculture and rural development and new rural construction .

12. Further research directions, if any: no

13. Thesis-related publications: no