TTLV: Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2000 đến năm 2010

Thứ hai - 07/04/2014 22:57

1. Họ và tên học viên: Trịnh Thị Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/11/1986

4. Nơi sinh: Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 239/TCT-ĐT ngày 03/11/2011 của Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2000 đến năm 2010”.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9.  Mã số: 60 22 56

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Thu Hương . Cơ quan công tác: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ tỉnh Hải Dương vận dụng quan điểm, đường lối của Đảng để lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2000 đến năm 2010.

Qua thực tiễn của quá trình lãnh đạo công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Hải Dương trong những năm từ 2000 đến 2010, luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ hiện tại.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực tiễn là những gợi ý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương trong việc phát triển thanh niên và công tác thanh niên theo đường lối của Đảng.

Ngoài ra, luận văn có thể sử dụng làm tài tiệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn Lịch sử Đảng bộ địa phương.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục đi sâu nghiên cứu quá trình Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2000 cho đến nay.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Trinh Thi Hoa

2. Sex: Female

3. Date of birth: 12/ 11/ 1986

4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 239/CTC-ĐT on November 3rd 2011 of the Director of Training Centre, Training Lecturers of Political Theory, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Hai Duong provincial Party leadership of youth work from 2000 to 2010.

8. Major: History Communist Party of Vietnam

9. Code: 60 22 56

10. Supervisors: Dr. Trần Thi Thu Huong. Working place: National Political Academy in Ho Chi Minh

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis presents a systematic process of Hai Duong Provincial Party applied perspective, the party line to lead the youth work from 2000 to 2010.

Through the practice of youth work leader of the Hai Duong provincial Party in the years from 2000 to 2010, the essays objectively assess the achievements, limitations and initially  draw some experience to serve the current work.

12. Practical applicability, if any:

The experience gained from the process of directing practices are suggestions to contribute to the efficiency of the Party leadership Hai Duong province in the youth development and youth work according to the party line.

In addition, the thesis can be used as a reference in the State of serving the research, teaching and learning History Local Party.

13. Further research directions, if any:

Continue to study in depth the leadership of Hai Duong local party in youth work from 2000 to the present.

Tác giả: Trịnh Thị Hoa