TTLV: Vai trò của Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội ở tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 1992 – 2012

Thứ ba - 15/04/2014 22:55

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thành Duy

2. Giới tính:  Nam

3. Ngày sinh: 31/03/1983

4. Nơi sinh: Sóc Trăng

5. Quyết định công nhận học viên số: 2121/2011/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 01 tháng 11 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  không

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội ở tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 1992 – 2012

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ; Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS TS Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: luận văn phân tích và làm sáng tỏ hiện trạng việc phát huy vai trò của khoa học và công nghệ của tỉnh; từ đó rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, dự báo nhu cầu cũng như vạch ra chiến lược phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh đến năm 2020, xây dựng chiến lược phát triển và giải pháp cơ bản để đạt được mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Đề tài có giá trị ứng dụng trong thực tiển hoạt động khoa học và công nghệ ở tỉnh Sóc Trăng và một số tỉnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

1. Full name :   Nguyễn Thành Duy

2. Sex: Male

3. Date of birth: 31/03/1983        4. Place of  birth: Soc Trang

5. Admission decision number: 2121/2011/QĐ-XHNV-SĐH  Dated 01/11/2011

6. Changes in academic process: None

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: “The role of technology and science in socio-economic development in Soc Trang, period 1992 – 2012”.

8. Major: Science and Technology Management  9. Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Reader Dr  Nguyen Van Kim - Vice Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis: Thesis analyzed and clarified the status promote the role of science and technology in the province, from which to draw cause and experience lessons, forecast needs as well as a strategy of scientific and technology provincial development in 2020, building development strategies and the basic solutions to achieve the goal of socio-economic development of the province.

11. Practical applicability, if any: The topic has a value in practical application of scientific activities and technologies in Soc Trang province and some provinces in the Mekong River Delta.

Tác giả: Nguyễn Thành Duy