TTLV: Đánh giá thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH

Thứ hai - 07/04/2014 23:08

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Ngọc Dương

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 29/9/1977.

4. Nơi sinh: Hải Dương.

5. Quyết định công nhận học viên số:1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 10/10/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá thực hiện quy trình quản lý đề tài nghiên cứu khoa học (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội).

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ; Mã số: 60 34 04 12.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Ngọc Thanh, Khoa khoa học Quản lý, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Luận văn tập trung làm rõ thực trạng quản lý nghiên cứu khoa học. Bước đầu đánh giá việc thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH trong trường ĐHKHTN, ĐHQGHN tác giả đã cố gắng làm rõ những vấn đề chủ yếu của việc thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH của nhà Trường. Đặc biệt tác giả đã cố gắng làm rõ những vấn đề liên quan đến từng bước thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH của nhà trường. Từ đó cố gắng đánh giá những việc đã làm được, những hạn chế, thiếu sót của việc thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH của trường.

Trên cơ sở làm rõ nguyên nhân của thực trạng trên, chúng tôi mạnh dạn đề xuất một số biện pháp để nâng cao hiệu quả thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH ở trường.

1. Full name : Nguyen Ngoc Duong 2. Sex: Nam.

3. Date of birth: 29/9/1977 4. Place of  birth: . Hai Duong.

5. Admission decision number: 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 10/10/2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Evaluate the process of science research projects management (case study VNU University of Science).

8. Major: Science and Technology Management  9. Code: 60 34 04 12

10. Supervisors: Associate Prof. Pham Ngoc Thanh. PhD

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis focuses on clarifying the status of scientific research management. Initial evaluate the process of science research projects management in the VNU University of Science, authors tried to clarify the key issues of the implementation of scientific research management of the VNU University of Science. In particular the authors attempt to clarify the issues related to the gradual implementation of scientific research management. From then try to assess what has been done, the limitations and shortcomings of the performance management process of the scientific research projects.

Based on the clarification of the causes of the current situation, we suggest some measures to improve the efficiency of the implementation of science research projects management at VNU University of Science.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Dương