TTLV: Đối ngoại thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế của Việt Nam (từ 2012 đến 2017)

Thứ ba - 17/12/2019 04:46

1. Họ và tên học viên: Lê Hồng Nhung.               2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 30/12/1985

4. Nơi sinh: Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ-XHNV ngày 11 tháng 7 năm  2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đối ngoại thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế của Việt Nam (từ 2012 đến 2017)

8. Chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế                                    Mã số: 60 31 02 06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến đề tài “Đối ngoại thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế của Việt Nam (từ 2012 đến 2017)”. Trên cơ sở nghiên cứu đặc điểm tình hình hiện nay và nội dung công tác quốc tế thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế của Việt Nam từ năm 2012 đến 2017 của một số cơ quan, tổ chức thanh niên cấp trung ương cụ thể là Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam, luận văn rút ra những thành tựu và hạn chế của nội dung này trên các nguồn tham khảo. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại thanh niên trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu về công tác đối ngoại thanh niên

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Le Hong Nhung                                  2. Sex: Female

3. Date of birth: December 30th 1985.

4. Place of birth: Giap Bat Ward, Hoang Mai District, Ha Noi City

5. Admission decision number: 1698/QĐ-XHNV Dated July 11th 2017 by the Principal of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Youth external affairs in the international integration of Vietnam (from 2012 to 2017)

8. Major: International Relations.                                             9. Code: 60 31 02 06

10. Supervisors: Dr. Nguyen Thi My Hanh, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis: The thesis systematizes theoretical basis of a number of concepts and practices related to the topic "Youth external affairs in the international integration of Vietnam (from 2012 to 2017)". Based on the study of the current situation and the contents of youth external affairs in the international integration of Vietnam from 2012 to 2017 of some agency and organizations at central level such as Ho Chi Minh Communist Youth Union, Vietnam Youth Federation and National Committee on Youth of Vietnam, the thesis draws on the successes and limitations of this content on the references sources. From there, give some suggestions to improve the effectiness  of the youth external affairs in the future.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh