TTLV: Hoàn thiện phương pháp đánh giá KPI phù hợp với hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC tại Công Ty TNHH Quốc Tế Unique Logistics (Việt Nam)

Thứ sáu - 19/06/2015 03:01

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đặng Thị Thanh Huyền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/04/1989

4. Nơi sinh: Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/QĐ-XHNV-SĐH ngày 06 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Hoàn thiện phương pháp đánh giá KPI phù hợp với hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC tại Công Ty TNHH Quốc Tế Unique Logistics (Việt Nam)

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                   Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Trung Dũng

Luận văn mô tả thực trạng áp dụng phương pháp đánh giá KPI trong công tác quản lý nhân sự đứng trong hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC mà Công Ty TNHH Quốc Tế Unique Logistics (Việt Nam) đã đề ra. Tập trung mô tả phương pháp đánh giá nhân sự KPI áp dụng trong bối cảnh thang điểm cân bằng mà Công ty đã xây dựng, những kết quả đạt được gồm có ưu điểm và nhược điểm. Từ đó, đề xuất các giải pháp bổ sung, sửa đổi nhằm áp dụng hiệu quả phương pháp đánh giá nhân sự KPI phù hợp với hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC tại Công ty.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể làm tài liệu tham khảo, cơ sở lý luận và là yếu tố nền tảng để các nhà quản lý nghiên cứu đề ra những định hướng hay tiêu chí, cách thức đánh giá nhân sự phù hơp với hệ thống chiến lược được xây dựng BSC nhằm tác động tích cực đến một trong những mục tiêu chiến lược của công ty đó là mục tiêu nhân sự.

1. Full name: Dang Thi Thanh Huyen                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 14/04/1989                                  4. Place of  birth: Nghe An

5. Admission decision number: 1503/QD-XHNV-SDH Dated 06/8/2012 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Improving the evaluation of the KPI methods matching system Balanced Scorecard BSC at "Unique Logistics International Co. Ltd." (Vietnam)

8. Major: Management Science;                             9. Code: Pilot training

9. Supervisors: Ph.D. Hoang Trung Dung

10. Summary of the findings of the thesis:

This thesis is an analysis of the evaluation methods in the management KPI's standing in the Balanced Scorecard system proposed by "Unique Logistics International Co. Ltd.". A focus is done on the evaluation HR KPI applied to the balance scale context of the company. The results show advantages and disadvantages. An more efficient method is proposed for HR KPI matching system Balanced Scorecard BSC Company.

11. Practical applicability, if any:

The results in this thesis can be used as a basis for a new proposed research on the HR KPI methods matching system Balanced Scorecard BSC. It also can be used as a tool for the manager who build BSC strategy accorded to the HR objective and the strategic goals of the company.