TTLV: Hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm huy động nguồn vốn ngoài ngân sách đầu tư cho khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thứ năm - 25/06/2015 05:18

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên:  Phạm Quang Anh

2. Giới tính:  Nam

3. Ngày sinh:  26/9/1980

4. Nơi sinh:  Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm huy động nguồn vốn ngoài ngân sách đầu tư cho khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố Hà Nội

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ             Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Hải

Luận văn đã đạt được những kết quả sau:

- Hệ thống hóa các khái niệm có liên quan đến đề tài, bao gồm khoa học, công nghệ, hoạt động khoa học và công nghệ, nguồn vốn, nguồn vốn ngoài ngân sách, quỹ đầu tư mạo hiểm;

- Khảo sát, đánh giá hiện trạng hoạt động của các quỹ đầu tư mạo hiểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Đề xuất hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm huy động nguồn vốn ngoài ngân sách đầu tư cho khoa học và công nghệ.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Kết quả nghiên cứu của Luận văn có thể áp dụng vào thực tiễn hoạt động quản lý KH&CN tại địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Có thể phát triển đề tài Luận văn ở mức độ nghiên cứu cao hơn.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

INFORMATION OF THE MASTER'S THESIS

1. Full name of Student:  Phạm Quang Anh                 2. Male/Female: Male

3. Date of birth: 26/9/1980                                        4. Place of birth: Hà Nội

5. Decision Recognized Student: 2797/QĐ-XHNV-SĐH, December 28th, 2012, Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi.

6. The changes in the training process: No

7. Name of Thesis: Formed Venture capital fund to mobilize capital off-budget for investment in science and technology in the city of Hanoi.

8. Major: Management of Science and Technology      9. Code: 60.34.04.12

10. Scientific Supervisor:  PGS.TS. Trần Văn Hải

11. A summary of the results of the thesis:

- Codifies concepts related to the subject: science, technology, science and technology activities, capital, capital off-budget, venture capital fund.

- Survey, assess the status of activities of venture capital funds in the city of Hanoi.

- Propose to formed Venture capital fund to mobilize capital off-budget for investment in science and technology.

12. Applicability in Practice:

The results of the Thesis research is reference for organy of management of science and technology.

13. The next Research Direction:

A Thesis can to develop Doctoral Thesis of Management Sciences and Technology.

14. Works published related essays: No