TTLV: Hoạt động Công tác xã hội đối với tình trạng Bạo lực học đường ở học sinh THCS (Nghiên cứu trường hợp Trường THCS Thọ An, xã Thọ An – huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội)

Thứ hai - 24/05/2021 06:22
1. Họ và Tên: Lê Thị Hoài Niệm
2. Giới tính: Nữ
3. Ngày Sinh: 22/05/1995
4. Nơi Sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 3014/2019/QĐ-XHNV ngày 30 tháng 07 năm 2019
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo (ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng): Không thay đổi
7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động Công tác xã hội đối với tình trạng Bạo lực học đường ở học sinh THCS (Nghiên cứu trường hợp Trường THCS Thọ An, xã Thọ An – huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội)
8. Chuyên ngành: Công tác xã hội
9. Mã số: 8760101.01
10. Cán bộ hướng dẫn khoa học (ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác): PGS.TS Phạm Văn Quyết, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
11. Tóm tắt kết quả luận văn: Nghiên cứu “Hoạt động Công tác xã hội đối với tình trạng Bạo lực học đường ở học sinh THCS (Nghiên cứu trường hợp Trường THCS Thọ An, xã Thọ An – huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội)” dự kiến kết luận với các thông tin liên quan đến các hoạt động CTXH đối với BLHĐ; Phát hiện những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại của CTXH đối với BLHĐ ở trường THCS Thọ An. Trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết và tìm hiểu thực trạng, đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động CTXH đối với BLHĐ tại Trường THCS Thọ An.
12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn (nếu có): Nghiên cứu hướng tới phân tích thưc trạng hoạt động CTXH với BLHĐ dự kiến sẽ đưa ra các luận cứ khác nhau về các hoạt động CTXH với BLHĐ, những yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện hoạt động này tại địa bàn nghiên cứu. Mặt khác, nghiên cứu sưu tầm các văn bản luật pháp, chính sách liên quan đến BLHĐ, CTXH học đường và phân tích việc áp dụng các chính sách vào thực tế.
13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo (nếu có): Không có
14. Các công trình công bố có liên quan đến luận văn (liệt kê theo thứ tự thời gian, nếu có): Không có

1. Full name: Le Thi Hoai Niem                              2. Gender: Female
3. Date of birth: 22/05/1995                                    4. Place of birth: Hanoi
5. Admission decision number: 3014/2019/QĐ-XHNV date 30/07/2019
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: “Social work activities on school violence among junior secondary school students (Case study at secondary school Tho An, Tho An commune - Dan Phuong district - Hanoi city)”
8. Major: Social Work
9. Code: 8760101.01
10. Supervisors: Associate Professor, PhD. Pham Van Quyet, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University (Full name, academic title, and degree)
11. Summary of the findings of the thesis:
- Researched theoretical issues on school violence, social work activities with school violence in secondary school students.
- Found the status of social work activities with school violence in secondary school students.
- Analysis of factors affecting social work activities with school violence.
12. Practical applicability, if any: Contributing promote the effectiveness of social work activities with school violence.
13. Further research directions, if any: No
14. Thesis-related publications: No