TTLV: Sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đối với dịch vụ công tác xã hội tại bệnh viện Nhi Trung ương hiện nay

Thứ sáu - 21/05/2021 06:35
1. Họ và Tên: Phạm Hà Phương
2. Giới tính: Nữ
3. Ngày Sinh: 25/05/1997
4. Nơi Sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 3014/2019/QĐ-XHNV ngày 31 tháng 07 năm 2019
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo (ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng): Không thay đổi
7. Tên đề tài luận văn: Sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đối với dịch vụ công tác xã hội tại bệnh viện Nhi Trung ương hiện nay
8. Chuyên ngành: Công tác xã hội
9. Mã số: 8760101.01
10. Cán bộ hướng dẫn khoa học (ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác): TS. Đặng Kim Khánh Ly, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
11. Tóm tắt kết quả luận văn: Nghiên cứu “Sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đối với dịch vụ CTXH tại bệnh viện Nhi TW hiện nay” dự kiến kết luận với các thông tin liên quan đến nhu cầu được hỗ trợ của nhóm thân chủ sử dụng dịch vụ CTXH tại bệnh viện Nhi Trung ương và mức độ hài lòng của nhóm thân chủ đối với những dịch vụ trên. Nghiên cứu sưu tầm các chính sách xã hội liên quan đến CTXH, từ đó nghiên cứu phân tích những đề xuất của đối tượng thụ hưởng dịch vụ nhằm cải thiện dịch vụ CTXH tại bệnh viện Nhi TW hiện nay.
12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn (nếu có): Nghiên cứu hướng tới phân tích các nhu cầu và sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ CTXH tại bệnh viên Nhi TW hiện nay dự kiến sẽ đưa ra các luận cứ khác nhau về các nhóm nhu cầu, những yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu và mức độ hài lòng của thân chủ khi được hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu bởi phòng CTXH, bệnh viện Nhi TW. Ngoài ra, nghiên cứu sưu tầm các chính sách xã hội liên quan đến CTXH trong bệnh viện, nhóm thân chủ thụ hưởng chính sách trên và phân tích việc áp dụng các chính sách vào thực tế. Nghiên cứu cũng tìm hiểu mong muốn của nhóm thân chủ sử dụng dịch vụ CTXH tại bệnh viện Nhi TW trong việc cải thiện dịch vụ CTXH tại cơ sở trên.
13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo (nếu có): Không có
14. Các công trình công bố có liên quan đến luận văn (liệt kê theo thứ tự thời gian, nếu có): Không có

1. Full name: Pham Ha Phuong                           2. Gender: Female
3. Date of birth: 25/05/1997                                4. Place of birth: Hanoi
5. Admission decision number: 3014/2019/QĐ-XHNV date 30/07/2019
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: “The satisfaction of patients and patient families about the social work services in National Children Hospital”
8. Major: Social Work
9. Code: 8760101.01
10. Supervisors: PhD. Dang Kim Khanh Ly, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University (Full name, academic title, and degree)
11. Summary of the findings of the thesis:
  • Found the basics needs of the patients and patient family when staying in National Children Hospital to healing.
  • Researched the satisfaction of patients and patient families when using the social works services in National Children Hospital.
  • Realized the roles of social workers when working at National Children Hospital.
12. Practical applicability, if any: Contributing the upgraded social work services in National Children Hospital to get the high satisfaction evaluation from patients and patient families.
13. Further research directions, if any: No
14. Thesis-related publications: No