TTLV: Hoạt động thông tin – thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây dựng

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 11/01/1991

4. Nơi sinh: TP. Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn 06 tháng

7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động thông tin – thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây dựng

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin Thư viện                 Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Nguyễn Viết Nghĩa

Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây dựng. Qua kết quả điều tra đã nhận thấy hoạt động thông tin – thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng đã có những hoạt động tổ chức, quản lý và vận hành cơ bản, tuy nhiên vẫn chỉ ở mức sơ đẳng, chưa thực sự có sự đầu tư cả về tài chính và nguồn nhân lực, cũng như chiến lược phát triển cụ thể để phục vụ tốt hoạt động nghiên cứu của Viện.

Luận văn dựa theo thực trạng hoạt động thông tin – thư viện để đưa ra các giải pháp tăng cường và phát triển hoạt động thông tin thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Tìm ra điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động thông tin thư viện, từ đó đưa ra các giải pháp khả thi, định hướng chiến lược phát triển hoạt động thư viện để hoạt động thông tin thư viện được cải thiện và tăng tính hiệu quả.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Hoàn thiện hoạt động thông tin – thư viện tại Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây dựng.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Ha Phuong                   2. Sex: Female

3. Date of birth: 11/01/1991                            4. Place of  birth: Hanoi

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH  Date: 31/12/2014 from The Principal of University of Social Science and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Information literacy for students of University of Social Science and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

8. Major: Library and Information                   Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Doctor Nguyen Viet Nghia

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis focuses on the current status of library information activities at the Institute of Building Materials - Ministry of Construction. The results of the survey showed that information and library activities at the Institute of Building Materials had basic organization, management and operation activities, but still at the elementary level. It is lack of investment in both finance and human resources, as well as specific development strategies to serve the research activities of the Institute better and better.

Theses are based on the status of information- library activities to provide solutions to enhance and develop information - library activities at the Institute of Building Materials.

11. Practical applicability:

Find out the strengths and weaknesses in information – library activities, thereby providing feasible solutions, strategic directions for developing library activities to improve and increase efficiency.

12. Further research directions, if any:

Complete information – library activities’ operations at the Institute of Building Material.

13. Thesis-related publications: