TTLV: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Vinafco trong quá trình hội nhập quốc tế

Thứ năm - 18/05/2017 22:03

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Đức Hạnh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/9/1991

4. Nơi sinh: Sơn La

5. Quyết định công nhận học viên số:  3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH  ngày 31 tháng  12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn luận văn một lần

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Vinafco trong quá trình hội nhập quốc tế

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                        Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS.Phạm Ngọc Thanh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Luận văn phân tích các nội dung cơ bản về xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Vinafco trong quá trình hội nhập quốc tế. Nội dung thể hiện qua việc trả lời 3 câu hỏi: Văn hóa doanh nghiệp có tác động như thế nào đối với quá trình hội nhập quốc tế của Công ty CP Vinafco? Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty CP Vinafco thay đổi như thế nào trong quá trình hội nhập quốc tế? Giải pháp nào để xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty CP Vinafco trong quá trình hội nhập quốc tế? Luận văn đưa ra một số giải pháp có thể ứng dụng ngay vào thực tiễn, cách thức thực hiện và một số kiến nghị để áp dụng hiệu quả giải pháp đó vào thực tiễn.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn cung cấp cơ sở lý luận về văn hóa doanh nghiệp và quá trình hội nhập quốc tế; đánh giá thực trạng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Vinafco; cung cấp một số giải pháp có thể ứng dụng ngay tại Công ty Cổ phần Vinafco hoặc có thể vận dụng cho các doanh nghiệp khác.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Nghiên cứu về phát triển văn hóa doanh nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế;

- Nghiên cứu về hệ thống đào tạo tối ưu hóa trải nghiệm của học viên

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Hanh Nguyen Thi Duc               2. Sex: Female

3. Date of birth: 14/9/1991                              4. Place of birth: Son La

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: 31/12/2014 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:  The 1st extension of the thesis

7. Official thesis title: Building the Corporate Culture at Vinafco Joint Stock Corporation in the process of international integration

8. Major: Science Management                    Code: Pilot training

9. Supervisors: Associate Professor Ph.D. Thanh Pham Ngoc, University of Social Sciences and Humanities

10. Summary of the findings of the thesis:

The Thesis analyzed the basic content of Building the Corporate Culture at Vinafco Joint Stock Corporation in the process of international integration. The content is shown by answering three questions: How does corporate culture affect the international integration process of Vinafco? How did the corporate culture of Vinafco change during the process of international integration? What solutions to build a corporate culture at Vinafco Joint Stock Company in the process of international integration? The Thesis shown results achieved and drawbacks which need to solve. Besides, It also provided information about a number of practical solutions which can help them solve numerous problems.

11. Practical applicability, if any:

The thesis provided a theoretical basis for the Corporate Culture and the process of international integration; Assess the reality of corporate culture at Vinafco Joint Stock Company; Provide some solutions that can be applied right at Vinafco Joint Stock Company or can be applied to other enterprises.

12. Further research directions, if any:

- Research on the development of corporate culture in the process of international integration;

- Study the training system to optimize the experience of the trainees

13. Thesis-related publications: No