TTLV: Công tác quản lý điểm đến du lịch tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 21/06/1991

4. Nơi sinh: Thủ đô Viêng Chăn, Lào

5. Quyết định công nhận học viên số: 2647/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 14 tháng 11 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Công tác quản lý điểm đến du lịch tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào”

8. Chuyên ngành: Du lịch                                  Mã số:

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Minh Hòa

- Hệ thống hóa những vấn đề về lý luận và thực tiễn trong công tác quản lý điểm đến du lịch làm cơ sở cho việc đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp đối với công tác quản lý điểm đến du lịch tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

- Làm rõ tiềm năng, thực trạng khai thác du lịch, khách du lịch đến với thủ đô Viêng Chăn và công tác quản lý điểm đến du lịch tại đây.

- Đưa ra những giải pháp cơ bản và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý điểm đến du lịch tại thủ đô Viêng Chăn.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn này là cơ sở để tác giả tiếp tục tìm hiểu các hoạt động phát triển du lịch và công tác quản lý điểm đến du lịch ở đất nước Lào và đất nước khác.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Ngoài sự nghiên cứu về công tác quản lý điểm đến du lịch tại thủ đô Viêng Chăn, ở nước Lào còn đang rất ít người nghiên cứu.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Siviengxay SIDAVANH                 2. Sex: Male

3. Date of birth: June 21st 1991                          4. Place of birth: Vientiane, Laos

5. Admission decision number: 2647/2014/QĐ-XHNV-SĐH dated November 14th 2014 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “Tourism destination management in Vientiane Capital, Lao People’s Democratic Republic”.

8. Major: Tourism                                                  Code:

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Tran Thi Minh Hoa

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematizing the reality and theoretical issues related to tourism destination management, and then they are used as the foundation for evaluating the current situation and proposing solutions for tourism destination management in Vientiane Capital, Lao People’s Democratic Republic.

- Clarifying the potentials and current situation of tourism exploitation and tourists who travel Vientiane Capital and its tourism destination management.

- Proposing the basic solutions and petitions in order to complete the tourism destination management in Vientiane Capital.

11. Practical applicability:

This thesis is used as the foundation for the author to continue studying the tourism development activities and tourism destination management in Laos and in other countries.

12. Further research directions:

There are very few studies on tourism destination management in Vientiane Capital, Laos.

13. Thesis-related publications: