TTLV: Nghiên cứu phát triển chương trình du lịch theo dấu chân Hồ Chí Minh tại Quảng Tây, Trung Quốc

Thứ ba - 13/09/2016 05:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thi Thủy

2. Giới tính Nữ

3. Ngày sinh: 17/03/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu phát triển chương trình du lịch theo dấu chân Hồ Chí Minh tại Quảng Tây, Trung Quốc

8. Chuyên ngành: Du lịch               Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Quốc Sử, hiện tại đang công tác tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

- Đã hệ thống hóa và đánh giá được mạng lưới các di tích lịch sử có liên quan đến cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh còn được bảo tồn trên đất Quảng Tây,

- Đã đánh giá được các điều kiện cho việc xây dựng một chương trình du lịch out bound  đến Quảng Tây, Trung Quốc.

- Đã tiến hành xây dựng một chương trình đưa du khách Việt Nam đến với Quảng Tây, Trung Quốc mà điểm đến chủ yếu là hệ thống các di tích lịch sử có liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Có thể áp dụng để thiết lập các chương trình đưa du khách Việt Nam sang Quảng Tây gắn với các di tích lịch sử liên quan đến Hồ Chí Minh.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu xây dựng các chương trình đưa du khách Việt Nam đến với các di tích lịch sử có liên quan đến Việt Nam trên đất Trung Quốc.

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi Thuy               2. Sex: Female

3. Date of birth: 17/03/1991                    4. Place of birth: Hanoi Capital

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH dated December 31st, 2014 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The study on tourism program development following on Uncle Ho’s footprints in Guangxi, China.

8. Major: Tourism Studies                        Code:

9. Supervisors: Assoc. Prof. PhD.  Pham Quoc Su– Lecturer, Hanoi Capital University.

10. Summary of the findings of the thesis:

- To systematize and evaluate the network of historical monuments relating with the life of Uncle Ho’s revolution operations and still preserved in Guangxi.

- To evaluate the conditions for building an outbound tour program to Guangxi, China.

- To build a tour program for Vietnamese tourists to Guangxi, China in which tourism destinations are mainly the system of historical monuments relating to Uncle Ho.

11. Practical applicability, if any:

The results of the thesis could be used to build tour programs of historical monuments relating to Uncle Ho for Vietnamese tourists.

12. Further research directions, if any:

Study on building tour programs for Vietnamese tourists to historical monument destinations relating to Vietnam in China.

13. Thesis-related publications: None