TTLV: Nghiên cứu phát triển du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 12/10/1991

4. Nơi sinh: Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu phát triển du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Du lịch                        Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Bùi Hoài Sơn, hiện đang công tác tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam

Thứ nhất, hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch biển và tổng quan về du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Thứ hai, phân tích, đánh giá về thực trạng phát triển du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Thứ ba, dựa trên thực trạng, đề xuất được một số mục tiệu và giải pháp nhằm phát triển du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đề tài có thể là một tham khảo hữu ích trong việc đưa ra các giải pháp trong việc đánh giá đúng thực trạng và đưa ra các giải pháp nhằm phát triển du lịch biển tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Nguyen Duc Long                 2. Sex: Male

3. Date of birth: October 12th, 1991          4. Place of birth: Quang Ninh

5. Admission decision number: 3215/2014/QD-XHNV-SDH dated December 31st, 2014 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: A study on marine tourism development in Co To Island District, Quang Ninh Province

8. Major: Tourism                                         Code: Pilot training program

9. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Bui Hoai Son - Vietnam National Institute of Culture and Arts Studies

10. Summary of the findings of the thesis:

First, the thesis has systemized a theoretical basis for marine tourism and has given an overview of marine tourism in Co To Island District, Quang Ninh Province.

Second, the thesis has analyzed and assessed the actual state of marine tourism development in Co To Island District, Quang Ninh Province.

Third, on the basis of the actual state, the thesis has proposed some objectives and solutions to marine tourism development in Co To Island District, Quang Ninh Province.

11. Practical applicability:

The thesis may be a reference material useful for proposing solutions to the accurate assessment of the actual state and proposing solutions to marine tourism development in Co To Island District, Quang Ninh Province.

12. Further research directions: None

13. Thesis-related publications: None