TTLV: Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Bắc Kạn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/08/1987

4. Nơi sinh: Yên Trạch - Phú Lương - Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận số: 2415/2015/QĐ-XHNV ngày 13/10/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Bắc Kạn”

8. Chuyên ngành: Du lịch               Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Mạnh Hà, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

10. Tóm tắt kết quả của luận văn:

Luận văn đạt được những kết quả sau:

- Tổng quan cơ sở lý luận về sản phẩm du lịch đặc thù và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù.

- Xác định thực trạng phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Bắc Kạn.

- Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm đặc thù đã có và xây dựng những sản phẩm du lịch đặc thù mới tại tỉnh Bắc Kạn.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn là cơ sở cho việc hoàn thiện các sản phẩm du lịch đặc thù đã có và xây dựng các sản phẩm du lịch đặc thù mới ở địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù tại một số điểm đến ở Trung du miền núi phía Bắc.

13. Các bài báo đã công bố liên quan đến đề tài:

- Lương Thị Hát, Nguyễn Thanh Quảng, Trần Thị Thảo. Báo cáo “Khảo sát, đánh giá tiềm năng phát triển các loại hình dịch vụ mới phục vụ cho phát triển du lịch tại khu vực hồ Ba Bể”. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn, tháng 8/ năm 2017.

MASTER THESIS INFORMATION

1. Full name: Luong Thi Hat                     2. Gender: Female

3. Date of birth: 26/08/1987                     4. Place of birth: Yen Trach - Phu Luong - Thai Nguyen

5. Admission decision number: 2415/2015/QĐ-XHNV by the Rector University of Social Sciences and Humanities – Ha Noi National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: “The development of typical tourism products in Bac Kan”

A research on development of specific tourism products in Bac Kan

8. Major: Tourism studies                           Code: TD 01

9. Academic instructor: Dr. Vu Manh Ha, University of Social Sciences and Humanities, VNU-Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

The contributions of the thesis are to:

- Reviewing the theoretical basics on specific tourism products and development of specific tourism products.

- Presenting a real situation in development of Bac Kan tourism products.

- Suggesting some solutions to develop the available specific tourism products and build up new specific tourism products in Bac Kan province.

11. Practical applicability, if any:

The thesis is basis for improvement of available specific tourism products and building of new tourism products in this province.

12. Further research directions, if any:

Building and developing the specific tourism products in the Northern provinces

13. Thesis-related publications:

Luong Thi Hat, Nguyen Thanh Quang, Tran Thi Thao, “A survey to evaluate potential development of new services tourism in Ba Be Lake”, Bac Kan Department of Culture, Sports and Tourism.