TTLV: Liên kết phát triển du lịch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/7/1982

4. Nơi sinh:  Thụy Ninh – Thái Thụy – Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV, ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Liên kết phát triển du lịch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành                 Mã số: Thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.Nguyễn Quang Vinh, Khoa Du lịch, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Thứ nhất, hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về liên kết phát triển du lịch như: Các quan điểm khác nhau về liên kết phát triển du lịch, phân loại liên kết, một số nội dung trong liên kết phát triển du lịch.

Thứ hai, khái quát về thực trạng hoạt động du lịch của Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thứ ba, phân tích thực trạng hoạt động liên kết phát triển du lịch của ba địa phương.

Thứ tư, đánh giá kết quả đạt được và những mặt tồn tại của hoạt động liên kết của ba địa phương.

Thứ năm, đưa ra một số giải pháp tăng cường hiệu quả của hoạt động liên kết phát triển du lịch của ba địa phương.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Đề tài có thể trở thành tài liệu tham khảo hữu ích trong việc nghiên cứu hoạt động liên kết phát triển du lịch của các địa phương và vùng liên kết.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Hoạt động liên kết cơ chế chính sách và liên kết xây dựng quy hoạch phát triển du lịch của Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name:  Nguyen Thi Cuc                                2. Sex: Female

3. Date of birth: 28/7/1982                                      4. Place of birth: Thuy Ninh – Thai Thuy – Thai Binh

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV, Dated 31/12/2015, issued by the Director of University of Social Sciences and Humanities - VNU.

6. Changes in academic process: None.

7. Official thesis title: Tourism development linking Ha Noi – Hai Phong – Quang Ninh

8. Major: Tourism and travel management           Code: Pilot training

9. Supervisors: PhD. Nguyen Quang Vinh, Tourism department, University of Social Sciences and Humanities - VNU.

10. Summary of the findings of the thesis:

The first,  systematize the theoretical basis for tourism development linking such as: Different perspectives on tourism development linking, link classification, some contents in tourism development linking.

The second, overview of tourism activities in Hanoi, Hai Phong and Quang Ninh.

The third, analyze the operational status of tourism development linking in three localities.

The fourth, evaluate the results achieved and the perspectives of the linkage activities of the three localities.

The fifth, provide some solutions to enhance the effectiveness of tourism development linking activities of the three localities.

11. Practical applicability, if any:

The topic can be a useful reference in researching activities of linking tourism development of local and associated regions.

12. Further research directions, if any:

Linking policy mechanism and linking tourism development planning of Hanoi - Hai Phong - Quang Ninh.

13. Thesis-related publications:  None