TTLV: Nâng cao năng lực hoạt động các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh hiện nay

Thứ hai - 07/08/2017 07:34

THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Mậu Minh

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 04/12/1992

4. Nơi sinh: Bắc Ninh

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3683/2015/QĐ-XHNV, ngày 31 tháng 12  năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao năng lực hoạt động các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh hiện nay

8. Chuyên ngành: Chính trị học                           Mã số: 60.31.02.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Kim Đỉnh

10. Tóm tắt các kết quả mới của luận văn

Luận văn đã nêu khái quát tỉnh Bắc Ninh; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh và tiêu chí đánh giá năng lực hoạt động của các trung tâm giai đoạn hiện nay.

Luận văn đã nêu lên thực trạng hoạt động của các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh, chỉ rõ những nguyên nhân.

Luận văn đưa ra các phương hướng và giải pháp góp phần nâng cao năng lực hoạt động của các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu giúp các cơ quan, trung tâm bồi dưỡng chính trị thấy rõ hơn về thực trạng năng lực hoạt động của trung tâm bồi dưỡng chính trị hiện nay. Từ đó sẽ có những phương hướng, giải pháp giúp các trung tâm bồi dưỡng chính trị hoạt động hiệu quả hơn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Từ kết quả nghiên cứu về Nâng cao năng lực hoạt động các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh, có thể triển khai những hướng nghiên cứu tiếp theo trong việc Đổi mới phương pháp giảng dạy lý luận chính trị tại trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở tỉnh Bắc Ninh

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận án: Không có

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Full name: Nguyen Mau Minh                         2. Sex: Male

3. Date of birth: 04/12/1992                               4. Place of birth: Bac Ninh

5.  Admission decision numbers: 3683/2015/QĐ-XHNV, Date: 31/12/2015 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Improving the capacity of district-level political training centers in Bac Ninh province

8. Major: Politics                                                  Code: 60.31.02.01

9. Supervisor:  Prof. Dr. Tran Kim Dinh

10. Summary of findings (of the thesis):

The thesis outlined Bac Ninh province; The roles, functions and tasks of district-level political fostering centers in Bac Ninh province and criteria for evaluating the operational capacities of centers in the current stage.

The thesis also outlines some of the current status of district-level political training centers in Bac Ninh province, highlighting the causes.

The dissertation outlines the directions and solutions that contribute to improving the capacity of district-level political training centers in Bac Ninh province.

11. Application feasibility in reality:

The research results help agencies and political fostering centers see more clearly the current operational capacity of the political fostering centers. From there, there will be directions and solutions to help the political training centers work better.

12. Next research directions:

Based on the results of the research on improving the capacity of district-level political fostering centers in Bac Ninh province, further researches can be carried out in the renewal of the method of teaching political theory at the central level. District level political training in Bac Ninh province.

13. Thesis-related publications: None