TTLV: Quản trị hoạt động truyền thông cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

1. Họ và tên học viên: Trần Hương Thảo  2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 17/10/1996
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/ QĐ-XHNV Ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị hoạt động truyền thông cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Duy, Học viện công nghệ bưu chính viễn thông
Trên cơ sở phân tích lý luận, khảo sát thực trạng quản trị hoạt động truyền thông của bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tác giả đề xuất những giải pháp nhằm tăng cường quản trị hoạt động truyền thông tại bệnh viện trong tương lai.
Để công tác quản trị hoạt động truyền thông của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đạt hiệu quả, các chủ thể quản lý trong bệnh viện cần nắm được những kiến thức cơ bản về truyền thông và quản trị truyền thông. Việc nhận thức được tầm quan trọng của truyền thông và quản trị truyền thông sẽ giúp cho các chủ thể quản lý kiểm soát được tất cả các hoạt động truyền thông trong bệnh viện, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để bệnh viện phát triển hiệu quả.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:
- Kết quả nghiên cứu của đề tài có thể trở thành tài liệu tham khảo bổ ích cho những công trình nghiên cứu sau này.
- Luận văn có thể góp phần làm cơ sở cho các hoạt động tác nghiệp của phóng viên - biên tập viên chuyên trách mảng y tế tại các Đài truyền hình, Các tòa soạn Báo và phục vụ cho công tác giảng dạy.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Tran Huong Thao    2. Sex: Female
3. Date of birth: 17/10/1996     4. Place of  birth: Hanoi
5. Admission decision number: 2948/ QĐ-XHNV Dated 28/12/2021 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: Management of communication activities of Hanoi Medical University Hospital
8. Major: Jounalism 9. Code: Pilot
10. Supervisors: Dr. Tran Duy
11. Summary of the findings of the thesis:
Based on theoretical analysis and survey of the current status of communication management at Hanoi Medical University Hospital, I proposes solutions to strengthen communication management at this hospital in the future.
In order for the management of communication activities at Hanoi Medical University Hospital to be effective, manager in the hospital need to grasp basic knowledge of communication and communication management. Recognizing the importance of communication and communication management will help manager control all communication activities in the hospital, thereby creating favorable conditions for the hospital to develop effectively.
12. Practical applicability, if any:
- The results of the research can become an useful reference for future research projects.
- The thesis can contribute as a foundation for the professional activities of reporters - editors specializing in the health sector at TV stations, newspaper editorial offices and serve teaching activities.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: USSH Media