TTLV: Quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Xô trong lĩnh vực đào tạo (1950-1991) qua tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III

Thứ tư - 16/03/2016 22:13

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hoài

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/6/1983

4. Nơi sinh:  Quỳnh Phụ - Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

6. Tên đề tài luận văn: Quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Xô trong lĩnh vực đào tạo (1950-1991) qua tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III

7. Chuyên ngành: Lưu trữ học                        Mã số: 60.31.02.06

8. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đào Xuân Chúc

- Nghiên cứu, làm rõ nội dung quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Xô trong lĩnh vực đào tạo giai đoạn 1950-1991 thể hiện qua tài liệu lưu trữ hiện đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III.

- Trên cơ sở đó, tác giả có một số kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức khoa học và tổ chức khai thác, sử dụng nguồn tài liệu về quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Xô trong lĩnh vực đào tạo tại Trung tâm trong thời gian tới.

10. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức khoa học và tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu về quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Xô trong lĩnh vực đào tạo tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III.

1. Full name: Nguyen Thi Hoai                   2. Sex: Female

3. Date of birth: June 20th, 1983                4. Place of birth: Quynh Phu – Thai Binh

5. Admission decision number: 2998/QĐ-SĐH Dated December 12th 2013, by the Rector of University of Social Sciences and Humanities

6. Official thesis title: Cooperative relations between Viet Nam and Soviet Union on training field (1950-1991) through archives which are being preserved at the National Archives III.

7. Major: Archival studies                           Code: 60.31.02.06

8. Supervisors: Assoc.Prof. Dao Xuan Chuc

09. Summary of the findings of the thesis:

Studying and making clearly the content of Cooperative relations between Viet Nam and Soviet Union on training field (1950-1991) through archives which are being preserved at the National Archives Center III. On this basis, the author has some suggestions, proposals to improve the efficiency of scientific institutions and organizations exploit and use resources on cooperation between Viet Nam and Soviet Union on field of training at the National Archives Center III.

10. Practical applicability, if any:

Some proposals and solutions to improve the efficiency of scientific institutions and organizations exploit and use resources on cooperation Viet Nam – Soviet Union on the field of training at the National Archives Center III.