TTLV: Sự ủng hộ của nhân dân thế giới đối với Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1955 - 1975) qua tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III.

Thứ tư - 16/03/2016 22:09

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hảo

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh:13/8/1988

4. Nơi sinh:Thanh Hà – Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số:số: 2998/QĐ-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn .

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Sự ủng hộ của nhân dân thế giới đối với Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1955 - 1975) qua tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III.

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học                  Mã số: 60.31.02.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Nguyễn Văn Hàm

Giới thiệu và phân tích, đánh giá giá trị của khối tài liệu về sự ủng hộ của nhân dân thế giới đối với Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ giai đoạn những năm 1955 – 1975 hiện đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Trên cơ sở đó, tác giả đã đề xuất một số giải pháp nhằm bảo vệ an toàn và tổ chức sử dụng có hiệu quả khối tài liệu này trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Một số giải pháp nhằm bảo vệ an toàn và tổ chức sử dụng có hiệu quả tài liệu lưu trữ nói chung và khối tài liệu về sự ủng hộ của nhân dân thế giới đối với Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ nói riêng hiện đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Thi Hao                         2. Sex: Female

3. Date of birth: August13rd 1988                    4. Place of birth:Thanh Ha - Hai Duong

5. Admission decision number: 2998/QĐ-SĐH Dated December 12th 2013, by the Rector of University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: People’s support of the world to Vietnam during the resistance against the American (1955 - 1975) through the archives are preserved at the National Archives Center III

8. Major: Archival studies                                 Code: 60.31.02.06

9. Supervisors: Assoc.Prof. Nguyen Van Ham

10. Summary of the findings of the thesis:

Introducing, analysing and asseing the value of the block of material on pepple’s support of the world to Vietnam during the resistance against the American (1955 - 1975) through the archives are preserved at the National Archives Center III. Based on this, the authors have proposed a number of measures to protect and manage these archives usage effectively in the near future.

11. Practical applicability, if any:

Some solutions are proposed to safeguard and organize effectively to use of archives in general and blocks material on pepple’s support of the world to Vietnam during the resistance war against the US in particular, being currently preserved at the national Archives Center III in the near future.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: