TTLV: Thơ viết cho thiếu nhi của Phạm Hổ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: ngày 08 tháng 10 năm 1990

4. Nơi sinh:  Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ–XHNV–SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không thay đổi.

7. Tên đề tài luận văn: Thơ viết cho thiếu nhi của Phạm Hổ

8. Chuyên ngành: Lí luận văn học               Mã số: 60.22.01.21

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Diêu Thị Lan Phương

Luận văn đã đạt được một số kết quả sau:

- Luận văn đi sâu vào nghiên cứu về hệ thống cảm hứng, nhân vật  và tìm hiểu sâu hơn về nghệ thuật làm nên nét riêng sự độc đáo, cuốn hút trong thơ của Phạm Hổ, nhằm đem đến cho người đọc cái nhìn khái quát, khoa học và khách quan nhất khi tiếp xúc với thơ Phạm Hổ.

- Góp phần khẳng định tài năng, tính sáng tạo độc đáo cũng như đóng góp về nội dung và nghệ thuật của Phạm Hổ trong kho tàng văn học thiếu nhi Việt Nam.

- Luận văn cũng là cơ sở để mở ra một triển vọng mới trong việc nghiên cứu nghệ thuật  trong thơ Phạm Hổ nói riêng và trong thơ viết cho thiếu nhi của  của các tác giả khác nói chung .

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể áp dụng để nghiên cứu đặc điểm, phong cách nghệ thuật của một tác giả văn học.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghệ thuật sử dụng chất liệu dân gian trong sáng tác thơ của Phạm Hổ, Cảm quan thẩm mỹ trong thơ Phạm Hổ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có công trình nào.

1. Full name: Nguyen Thi Thu Ha                                 2. Sex: Female

3. Date of birth: 08th,  October, Nineteen ninety             4. Place of  birth: Ha Noi city

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ–XHNV–SĐH. Dated 30/4/2016 of the principal of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University.

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Childen’s poems written by Pham Ho

8. Major: Literary Theory                                              Code: 60.22.01.21

9. Supervisor: Dr. Dieu Thi Lan Phuong, the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis has its primary focus on the study of the system of inspirations and characters  that helps the reader understand comprehensively about the art of the most unique  and  attractive distinctions   in the poetry of the Pham Ho , in order to give the reader a scientific and objective overview when exposed to poetry Pham Ho.

- Thesis is supposed to make a contribution to confirm the talent, creativity and the unique in content and artistic treasures Pham Ho in Vietnam children's literature.

- Thesis is also the basis to open up a new perspective in the study of art in poet Pham Ho in the comparison with others authors’ poems written for children.

11. Practical applicability, if any:

Thesis can be applied to study the characteristics and style of an artistic literary authors

12. Further research directions, if any:

Art used folk material in composing poetry by Pham Ho, the aesthetics of poetry Comments Pham Ho.

13. Thesis-related publications: No