TTLV: Vai trò của cộng đồng người Việt trong mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc từ năm 1992 đến nay.

Chủ nhật - 27/03/2016 22:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Huyền Châm

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/9/1987

4. Nơi sinh: Tuyên Quang

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của cộng đồng người Việt trong mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc từ năm 1992 đến nay.

8. Chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế            Mã số: 60.31.02.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Luận văn được hoàn thành với chất lượng cao: có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, văn phong sáng sủa, bố cục rõ ràng, rành mạch. Luận văn làm rõ về quá trình hình thành cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc. Qua đó, thấy được sự đóng góp của cộng đồng người Việt đối với Hàn Quốc.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đây là đề tài có ý nghĩa thiết thực về khoa học, có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và các hoạt động thực tiễn liên quan đến cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Luận văn đã góp phần mở ra một hướng nghiên cứu mới, trong lĩnh vực cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Đồng thời, luận văn cũng được dùng làm nguồn tài liệu tham khảo, dẫn chứng cho những công trình nghiên cứu khác sau này.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Pham Huyen Cham                       2. Sex: Female

3. Date of birth: September 2nd, 1987                4. Place of  birth: TuyenQuang

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH. Dated 30 Dec/2013 of Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The role of Vietnamese community in the Viet Nam – South Korea relations from 1992 up to now.

8. Major:  International relations                         Code: 60.31.02.06

9. Supervisor: Assoc. Ph.D. Nguyen Huy Hoang, Vice Director, Institute for Southeast Asian Studies, Vietnamese Academy of Social Sciences.

10. Summary of the finding of the thesis:

The thesis is completed with high quality: the significant scientific and practical, bright style, layout clearly, articulately. Thesis clarification on the process of forming the Vietnamese community in South Korea. Through which, see the contribution of the Vietnamese community for South Korea

11. Practical applicability, if any:

This is a subject with practical significance of science, can be used as a reference for those working in research, teaching and practical activities related to the Vietnamese community in South Korea , community Vietnam abroad.

12. Further research directions, if any:

Thesis has contributed to opening up a new research, an approach in the field of Vietnamese community in oversea. In addition, the thesis also

13. Thesis – related publications: