TTLV: Thống nhất hóa biểu mẫu kế hoạch nghiên cứu khoa học của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình

Thứ ba - 28/10/2014 23:26

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN TÂN SƠN     2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 16/09/1967                                    4. Nơi sinh: Tuyên Quang

5. Quyết định công nhận học viên cao học số 1936/2011/QĐ-XHNV-SDH, ngày 10/10/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo : Không

7. Tên đề tài luận văn: Thống nhất hóa biểu mẫu kế hoạch nghiên cứu khoa học của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình

8. Chuyên ngành:  Quản lý Khoa học và Công nghệ

9. Mã số: 60 34 04 12

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học :  TS. Hoàng Văn Luân

11. Tóm tắt các kết quả của Luận văn

11.1. Luận văn gồm 3 chương:

Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo, phụ lục, nội dung của Luận văn được chia thành 3 chương:

Chương 1. Cơ sở lý luận

Chương 2. Thực trạng việc sử dụng các mẫu đề cương nghiên cứu khoa học và việc đánh giá chất lượng đề cương nghiên cứu khoa học tại Tổng cục

Chương3. Xây dựng mẫu đề cương và các tiêu chí đánh giá chất lượng đề cương nghiên cứu khoa học tại Tổng cục.

11.2. Kết quả của luận văn:

+ Tìm hiểu và hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế hoạch nghiên cứu khoa học, trong đó đã tập trung đi sâu nghiên cứu về đề cương nghiên cứu khoa học;

+ Trên cơ sở tìm hiểu, phân tích thực tế, luận văn đã khái quát về thực trạng việc xây dựng đề cương nghiên cứu hiện đang được áp dụng tại Tổng cục;

+ Luận văn đã đề xuất được mẫu đề cương nghiên cứu để áp dụng vào công tác nghiên cứu khoa học tại Tông cục.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến Luận văn: Không

1. Full name: NGUYEN TAN SON          2. Sex: Male

3. Date of birth: 16/09/1967                       4. Place of birth: Tuyen Quang

5. Admissing decision number: the Decision No.: 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH dated 10 October 2011 by the Rector of VNU University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi Nation University.

6.  The Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Statistics the template planning scientific research of General Department of Population – Family Planning.

8. Major:  Science and Technology Management

9. Code: 60 34 04 12

10. Supervisor:  Dr. Hoang Van Luan

11. The summary of the findings of the thesis .

11.1. The thesis comprises 3 Chapters:

Other than the Introduction, the Conclusion, the References, the Appendixes, its content is divided into 3 Chapters:

- Chapter 1: Theoretical bases.

- Chapter 2: Real situation of using the scientific research proposal and appreciating the quality of scientific research proposal.

- Chapter 3: Constructing the proposal template and criterions to appreciate the quality of scientific research proposal in General Department.

11.2. Outcomes:

+ Finding out and systematizing the theoretical bases about plan scientific research, among that focus on going in resaerch about scientific research proposal.

+ On the finding out bases, analysing actual, the thesis overviewed about the real situation of constructing the scientific research proposal administrated in General Department.

+ The thesis proposed the research proposal template to administrate in scientific researching in General Department.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None