TTLV: Tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ của Tạp chí Cộng sản

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/2/1969

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 06/8/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: “Tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ của Tạp chí Cộng sản”

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học                      Mã số: 60.32.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Lệ Nhung – nguyên chuyên viên chính, trưởng ban Nghiên cứu khoa học, Trung tâm Nghiên cứu khoa học Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước

Trong thời gian thực hiện, luận văn của chúng tôi đã đạt những kết quả sau:

Thứ nhất, khái quát về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, các nhóm tài liệu hình thành trong hoạt động của Tạp chí Cộng sản

Thứ hai, nêu lên thực trạng của tài liệu trong kho lưu trữ Tạp chí Cộng sản

Thứ ba, đưa ra các giải pháp tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ của Tạp chí Cộng sản

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ của Tạp chí Cộng sản để áp dụng vào thực tiễn trong công tác lưu trữ của Tạp chí Cộng sản mà từ trước tới nay chưa thực hiện được, nâng cao giá trị tài liệu lưu trữ của Tạp chí Cộng sản nói riêng và nguồn tài liệu của Phông lưu trữ Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung.

1. Full name: Nguyen Quynh Lan             2. Sex: Female

3. Date of birth: 28/02/1969                     4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH, August 6, 2012 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, VNU-Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Logical organization the archival documents of Communist Review

8. Major: Archives  science                     9. Code: 60.32.03.01

9. Supervisors: Dr. Nguyen Le Nhung – former principal official, director of scientific research, Science and Technology Center of record and archives.

10. Summary of the findings of the thesis:

During implementation, our thesis has archieved the following results:

Firstly, general inform about the historical development, organization structure, documents that produced during the operation of Communist Review.

Secondly, indicate the reality of Communist Review’s record center.

Finally, tender some solutions for logical organization  of Communist Review’s archival documents.

11. Practical applicability:

Organize logically the Communist Review’s archival documents to put it into practice that have not been performed yet, improve the value of Communist Review’s archival documents in particular, and the document sources of Archives Fond of Communist Party Vietnam in general.