TTLV: Xây dựng hệ thống đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương

Thứ ba - 04/08/2015 22:36

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thanh Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 21/12/1990

4. Nơi sinh: Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/QĐ-XHNV-SĐH ngày 06 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng hệ thống đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý        Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hoàng Văn Hải, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội

Luận văn mô tả tình hình về công tác đánh giá thực hiện công việc của nhân viên tại công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương, những ưu điểm, nhược điểm, những mặt còn hạn chế trong công tác đánh giá nhân viên của công ty. Qua đó đề xuất xây dựng hệ thống đánh giá thực hiện công việc của nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng quản lý cũng như chất lượng nhân viên tại  công ty.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể làm tài liệu tham khảo, cơ sở lý luận và là yếu tố nền tảng để các nhà quản lý, lãnh đạo đề ra chính sách mới nhằm nâng cao chất lượng nhân viên, nâng cao hiệu quả lao động, hiệu suất kinh doanh.

1. Full name: Nguyen Thanh Hoa                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 21/12/1990                             4. Place of  birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 1503/QD-XHNV-SDH Dated 06/8/2012 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Building system of assessing staffs in Sunshine Trading and Distribution Service Co. Ltd”

8. Major: Management Science;                     9. Code: Pilot training

10. Supervisors: Assoc.Prof, Ph.D. Hoang Van Hai, University of Economics and Business – VietNam National University,HaNoi

11. Summary of the findings of the thesis:

Thesis decrible the situation of assessing staffs in Sunshine Distribution company, the weakness and strengsth. Therefore, we can help to build an assessment system. Enhance managerment quality as well as human resource quality in company.

12. Practical applicability, if any:

The results of thesis research can be used for reference, basis and essential points for managers to launch new policy to enhance human resource quality labour effectiveness and productivity.