TTLV: Tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp của Văn phòng Bộ Nội vụ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 04/11/1990

4. Nơi sinh: Bắc Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn:

“Tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp của Văn phòng Bộ Nội vụ”

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                               9. Mã số: 60.34.04.06

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Văn Tất Thu

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau:

Chương 1: Ở chương này tác giả đã trình bày một số khái niệm về văn phòng, vị trí chức năng nhiệm vụ của văn phòng, khái niệm tham mưu tổng hợp, ý nghĩa của công tác tham mưu tổng hợp và các yêu cầu khi thực hiện công tác tham mưu tổng hợp trong hoạt động của Văn phòng.

Chương 2: Cơ sở lý luận và thực trạng công tác tham mưu, tổng hợp trong văn phòng Bộ Nội vụ. Tác giả đi sâu vào thực trạng công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp của Văn phòng Bộ Nội vụ, phân tích và đánh giá những kết quả đạt được những tồn tại và nguyên nhân trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp của Văn phòng Bộ Nội vụ.

Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tham mưu, tổng hợp trong văn phòng Bộ Nội vụ

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho các cơ quan, đơn vị, nhất là cơ quan hành chính nhà nước trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp của văn phòng.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Author: NGYEN THI HANG

2. Gender: Female

3. Date of birth: 04/11/1990

4. Place of birth: Bac Ninh

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV Date 18th  August, 2016 of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam Natinal University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: None

7. Master Thesis:

"Organization performs the function of advising and summarizing the Office of the Ministry of Home Affairs”

8. Major: Office Administration                   9. Code: 60.34.04.06

10. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Văn Tất Thu

11. Abstracts of thesis findings:

This thesis includes 3 Chapters:

Chapter 1. In this chapter, the author also presents some concepts of integrated advisory, the meaning of general advisory work, and the requirements for conducting general advisory work in the Office.

Chapter 2. Rationale and current status of advisory work, synthesized in the office of the Ministry of  Home Affairs. The author goes deep into the reality of the organization of the function of advising and synthesizing the Office of the Ministry of Home Affairs, analyzing and evaluating the results of achieving the problems and causes in the implementation advisory function, synthesis of the Office of the Ministry of Home Affairs.

Chapter 3. Some solutions to complete advisory work, synthesized in the Ministry of Home Affairs office

12. Practical applicability:

The results of the thesis are useful reference documents, helping the agencies, units, especially the state administrative agencies in the organization of office functions advisory.

13.  Further research directions: not yet.

14. Thesis - related publications: None

Tác giả: ussh