TTLV: “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc phát huy vai trò của phụ nữ tại tỉnh Đồng Tháp trong giai đoạn hiện nay”.

Thứ tư - 12/11/2014 04:44

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Anh Thi

2. Giới tính: nữ

3. Ngày sinh: 1986

4. Nơi sinh: Đa Lộc – Châu Thành – Trà Vinh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2555/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 27/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có

(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)

7. Tên đề tài luận văn: “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc phát huy vai trò của phụ nữ tại tỉnh Đồng Tháp trong giai đoạn hiện nay”.

8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học; Mã số: 60 31 02 04

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Võ Văn Lộc – Trường Đại học Sài Gòn.

(Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)

- Khái quát những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền bình đẳng của phụ nữ.

- Khảo sát và đánh giá thực trạng việc thực hiện quyền bình đẳng của phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua.

- Đề xuất phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát huy vai trò của phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trong giai đoạn hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Luận văn đề xuất phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát huy vai trò của phụ nữ ở tỉnh Đồng Tháp trong giai đoạn hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

- Luận văn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, giảng dạy chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về phụ nữ.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế gia đình tại Đồng bằng Sông Cửu Long,  giai đoạn hiện nay”.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Le Anh Thi            2. Sex: Female

3. Date of birth:  1986                 4. Place of  birth: Tra Vinh province

5. Admission decision number: 2555/2012/QĐ-XHNV-SĐH  Dated  27/11/2012

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Applying Ho Chi Minh’s thoughts to display the role of woman at Dong Thap province current period

8. Major: Ho Chi Minh studies      9.Code: 60 31 02 04

10. Supervisors: Asso Prof. Dr Vo Van Loc, Sai Gon University

11. Summary of the findings of the thesis: The thesis solved the following problems:

- Generalized the basic contents of Ho Chi Minh’s thought on the equal rights for woman.

- Surveyed and evaluated reality current on the equal rights for woman at Dong Thap province recently.

- Direction proposed and basic solutions to display the role of woman at Dong Thap province current.

11. Practical applicability, if any:

- The thesis Direction proposed and basic solutions to display the role of woman at Dong Thap province current.

- The thesis can be use as a referance material to research, teaching subject of  Ho Chi Minh’s the thoughts of  woman.

13. Further research directions, if any: Applying the thoughts of Ho Chi Minh to display the role of woman for family economy development at Cuu Long River Delta  current

14. Thesis-related publications: no

(List them in chronological order)